News Shiba Inu: SHIB Dream NFT đốt nửa tỷ token trên Shibarium

SHIB Dream NFT đã đốt gần 550 triệu mã thông báo Shiba Inu gửi nó vào ví chết trong tháng này. Dữ liệu cho thấy nửa triệu token SHIB đã bị xóa khỏi lưu thông trên Shibarium trong 14 ngày qua. Đây là đợt đốt token cao nhất trong tháng 11 và được khởi xướng bởi SHIB Dream NFT của bên thứ ba.

SHIB Dream NFT chạy trên giải pháp Shibarium lớp 2 cung cấp các trường hợp sử dụng cho người dùng trên mạng. Một đại diện của nhóm Shiba Inu hoan nghênh sáng kiến đốt vì dự án đang giúp đốt mã thông báo SHIB.

Một số ứng dụng và dự án của bên thứ ba đang đốt token SHIB thường xuyên trên mạng Shibarium L2 trong năm nay. Động thái này giúp mạng lưới của Shibarium luôn hoạt động và tràn ngập các bước phát triển khiến mạng này thu phí giao dịch và cũng tham gia vào các sáng kiến đốt tiền.


Shiba Inu: Shibarium vẫn chưa đốt được token SHIB

Trong khi các ứng dụng bên thứ ba hàng đầu khác đang đốt SHIB thì Shibarium vẫn chưa gửi mã thông báo SHIB đến ví chết. Mạng lớp 2 đã được ra mắt vào tháng 8 năm nay hứa hẹn một tính năng hàng đầu trên cơ chế ghi dữ liệu được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, mạng vẫn chưa loại bỏ token khỏi lưu thông và khiến SHIB hiếm khi có mặt trên thị trường.

Nếu Shibarium quản lý để đốt hàng nghìn tỷ token SHIB mỗi năm, Shiba Inu có cơ hội tăng giá một cách bền vững. Vì vậy, để SHIB đạt mốc 0,01 USD, Shibarium cần phải đốt SHIB không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua. Nếu không, mã thông báo có chủ đề về con chó có thể có ít cơ hội đạt được cột mốc 1 xu trong những năm tới.

Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00000823 USD và giảm hơn 1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm gần 91% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD đạt được vào tháng 10 năm 2021. Đã hai năm kể từ khi SHIB không thể đòi lại ATH của mình.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,856
Messages
7,039,138
Members
168,603
Latest member
xabi53912
Back
Top Bottom