Help proxifier có chạy được trên win 10?

Discussion in 'Offers' started by brian3, Jul 1, 2018.

Moderators: themen99
  1. brian3

    brian3 Junior Member

    Joined:
    Oct 27, 2014
    Messages:
    49
    Likes Received:
    34
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    em đã làm theo rất nhiều cách trên mạng nhưng vẫn không thể nào fake ip bằng proxifier trên win10 được. có ai gặp trường hợp tương tự nhưng fixx được không bày cách giúp em với e cám ơn nhiều lắm ạ
     
  2. dmxb0yus

    dmxb0yus Senior Member

    Joined:
    Mar 9, 2013
    Messages:
    412
    Likes Received:
    123
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    hồi đó mình cũng xài win 10, và cài bình thường
     
  3. Earncashfree

    Earncashfree Senior Member

    Joined:
    Aug 2, 2013
    Messages:
    712
    Likes Received:
    340
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    cài BT mà bạn, bạn gặp lỗi như nào chụp ảnh lên mn mới giúp được chứ
     
  4. Kiritosf

    Kiritosf Junior Member

    Joined:
    Aug 12, 2014
    Messages:
    126
    Likes Received:
    15
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    giờ vẫn chạy ầm ầm
     
  5. Trung_Peter

    Trung_Peter Moderator Staff Member Hot Boy

    Joined:
    Dec 9, 2011
    Messages:
    3,735
    Likes Received:
    5,369
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Chào bạn !
    Bạn lên google search sử dụng proxifer fake toàn máy nha !
    Thân !
     
  6. langtucodon

    langtucodon Hero

    Joined:
    Apr 9, 2013
    Messages:
    1,387
    Likes Received:
    572
    Insuree Balance:
    0
    Mới cài xong luôn, fake ip bình thường mà :D
     
  7. creatlovex

    creatlovex Senior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    526
    Likes Received:
    219
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    phải xem nó báo lỗi sao thì mới fix dc chứ
    còn win 10 cài hoàn toàn bình thường :D
     
  8. caffebuon

    caffebuon Hero

    Joined:
    Oct 17, 2011
    Messages:
    1,034
    Likes Received:
    574
    do ass chưa bị thông nên sài chưa được nhé. cần thông thì chuẩn bị can dầu 5 lít đi. mình thông cho đảm bảo 100% thông ass mát mông càng thông càng thích :D
     
  9. KnightFlyCn

    KnightFlyCn Hero Verified

    Joined:
    Dec 4, 2013
    Messages:
    2,216
    Likes Received:
    714
    Mình đang xài đây. Mọi thứ đều bình thường, fake ầm ầm.
     
  10. themen99

    themen99 Moderator Staff Member Vip

    Joined:
    Mar 17, 2012
    Messages:
    3,058
    Likes Received:
    2,534
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Bác gặp lỗi sau ? Chứ mọi người cài phát ăn luôn mà.
     

Share This Page