News Portal huy động được 34 triệu USD vòng hạt giống

Portal, một công ty khởi nghiệp xây dựng sàn giao dịch phi tập trung và ví cross-chain dựa trên Bitcoin, đã huy động được 34 triệu USD trong vòng cấp vốn hạt giống. Các nhà đầu tư tham gia vòng này bao gồm Coinbase Ventures, Arrington Capital, OKX Ventures và Gate.io Ventures, Portal cho biết hôm thứ Ba.

1706678019148.png

Vòng hạt giống được cấu trúc như một sự kết hợp giữa một thỏa thuận đơn giản về vốn chủ sở hữu trong tương lai (SAFE) và trái phiếu chuyển đổi, tất cả đều đã được chuyển đổi hoàn toàn thành vốn chủ sở hữu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Portal Chandra Duggirala cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Với giá 34 triệu USD, vòng hạt giống của Portal vượt qua quy mô thông thường của vòng hạt giống. Duggirala cho biết họ đã được đăng ký vượt mức hơn hai lần do sự quan tâm ngày càng tăng đối với sự phát triển của hệ sinh thái Bitcoin.

Vòng hạt giống nâng tổng số tiền tài trợ của Portal lên 42.5 triệu USD, bổ sung vào số tiền 8.5 triệu USD huy động được trong vòng tài trợ trước hạt giống vào năm 2021.

Portal là gì?​

Portal là một giao thức cross-chain atomic swaps dựa trên Bitcoin. Hai sản phẩm chính của nó là sàn giao dịch phi tập trung và ví. Portal DEX cho phép swap atomic Layer 2 của tiền điện tử trên các blockchain. Ví cổng thông tin, một công cụ “hoàn toàn không giám sát”, tích hợp DEX và cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử trên các blockchain.

Duggirala cho biết:

“Bạn có thể coi Portal như một Lightning Network cross-chain. Nó nhanh chóng, không tốn kém, dễ dàng và không có rủi ro về quyền giám sát.”

uggirala cho biết các công cụ cross-chain swap hiện tại, chẳng hạn như wrapped token và cầu nối, rất rủi ro vì chúng đã mất hàng tỷ USD do các vụ hack và liên quan đến một số loại rủi ro về quyền giám hộ, cũng như không giám sát tiền của người dùng, thông qua một chữ ký hoặc nhiều chữ ký.

Duggirala cho biết các sản phẩm cổng thông tin hiện đang ở dạng testnet và “sự sẵn sàng của mạng chính là khá khả thi vào tháng 3”.

Kế hoạch của Portal và token​

Với nguồn tài trợ mới, Portal có kế hoạch ra mắt sản phẩm của mình trên mạng chính và phát triển hệ sinh thái của mình.

Duggirala cho biết:

“Chúng tôi muốn hỗ trợ và tích hợp với càng nhiều ví và sàn giao dịch phi tập trung chain đơn sử dụng cầu nối. Mục tiêu của chúng tôi là thay thế hoàn toàn rủi ro về quyền giám hộ trong không gian này.”

Khi được hỏi liệu Portal có kế hoạch tung ra token gốc của riêng mình hay không, Duggirala cho biết quyết định đó sẽ phụ thuộc vào những người xác thực mạng.

Duggirala cho biết mạng chạy trên token xport (token đánh dấu được đề xuất), token ERC-20, đồng thời cho biết thêm rằng nó được sử dụng để bảo mật mạng và thưởng cho những người xác thực đã kích hoạt giao dịch swap.

Được thành lập vào năm 2019, Portal có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco. Duggirala từ chối bình luận về số lượng nhân viên hiện tại của công ty nhưng cho biết đội ngũ đã tăng gấp đôi trong năm ngoái và Portal đang tiếp tục tuyển dụng.

Duggirala cho biết trong những tháng tới, Portal cũng có kế hoạch ra mắt một ứng dụng đầu tư hỗ trợ AI nhằm giúp người dùng tận dụng công nghệ AI để đưa ra quyết định đầu tư “thông minh”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,552
Messages
7,098,100
Members
172,625
Latest member
ngobinh2004

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom