News Cơn sốt Portal: Kỷ lục 9,1 tỷ USD được stake cho pool phần thưởng Binance trước airdrop token

Token game Portal được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào tuần tới và nhu cầu bị dồn nén là rất lớn. Sàn giao dịch Binance đã bắt đầu chiến dịch Launchpool vào thứ Năm, cho phép khách hàng stake các loại tiền điện tử khác để kiếm phần thưởng PORTAL và nó đã phá vỡ kỷ lục sau khi thu hút được số tiền trị giá hàng tỷ đô la.


Tính đến thời điểm viết bài này, hơn 9 tỷ đô la giá trị BNB và stablecoin FDUSD đã được stake vào pool phần thưởng của Binance dành cho Portal. Nhóm Portal đã ca ngợi đây là một kỷ lục cho bất kỳ chiến dịch Launchpool nào.

https://tapchibitcoin.io/wp-content...chụp-Màn-hình-2024-02-24-lúc-13.52.41.png
1708781849671.png

Khoảng 16,5 triệu token BNB đang được stake trong các pool, cùng với 2,49 tỷ FDUSD. Chiến dịch sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 2, lúc đó Binance sẽ niêm yết token game dựa trên Ethereum trên sàn giao dịch của mình.

Binance đang cung cấp 50 triệu token PORTAL thông qua các pool, tương đương 5% tổng nguồn cung 1 tỷ token. Giá giao dịch pre-market của Portal đã giảm trong vài ngày qua theo Whales Market, với giá bid hiện tại là 0,55 USD mỗi token, đẩy giá trị ước tính của tổng phần thưởng lên khoảng 27,5 triệu USD. Giá bid chỉ ở trên 1 USD vào thứ Tư.

1708781864472.png

Portal được quảng cáo là nền tảng và token game crosschain được thiết kế để cung cấp một nơi duy nhất cho người dùng chơi và tương tác với các game blockchain trên nhiều chain khác nhau.

Dự án – bao gồm nhiều thành viên trong team và cố vấn gắn liền với SuperDuper, startup đằng sau dự án Creepz NFT – có kế hoạch tích hợp các chain như Solana và mạng mở rộng Ethereum Polygon. Đồng sáng lập Rockstar Games, Jamie King là một trong những cố vấn cho dự án.

Portal đã tổ chức một chiến dịch airdrop farming vào tháng 11 và tháng 12 để thưởng cho người dùng tiền điện tử một lượng point (điểm) nhất định khi tweet và tương tác với các tweet, khiến nội dung Portal tràn ngập X Crypto trong nhiều tuần liên tục. Dự án vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về đợt airdrop token thực tế, nhưng cho biết rằng chi tiết sẽ được tiết lộ trước đợt ra mắt token vào tuần tới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,364
Messages
7,070,642
Members
170,490
Latest member
Mmo247h

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom