News Portal hệ LayerZero công bố thời gian airdrop và phát hành token

Tiếp tục là tin tức airdrop đến từ một dự án được phát triển trên hệ sinh thái LayerZero - Portal.

20231221035827-87664895-004c-4a6b-a07e-3554b5cbfa90-136.jpg

Với mục tiêu xóa bỏ rào cản giữa các tựa game crypto và mạng lưới blockchain, Portal đã xây dựng nên một nền tảng và token duy nhất. Dự án mới đây đã đưa ra câu trả lời liên quan đến việc airdrop token.


Theo thông báo được dự án đăng tải vào sáng ngày 19/12, Portal sẽ triển khai airdrop và ra mắt token vào tháng 1 năm sau, ngay thời điểm game Crystal Dash kết thúc. Đến đó, người dùng có thể quy đổi SHARD của mình thành token PORTAL.

Trình làng vào cuối tháng 11, Crystal Dash là một chiến dịch quảng cáo cho người dùng tích lũy điểm thưởng thông qua hoạt động chia sẻ và tương tác với nội dung liên quan đến Portal trên Twitter (X). Số điểm này sẽ được chuyển đổi thành Crystal Shard (các mảnh tinh thể theo cách gọi trong game) và là điều kiện để nhận airdrop sau này.

Chưa biết Portal có thành công với chiến dịch trên hay không, tuy nhiên chương trình đã khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức, vì các bài viết liên quan đến dự án xuất hiện ồ ạt trên nền tảng. Để giải quyết tình trạng spam, Portal quyết định đổi chiến lược, chỉ tính điểm cho lượt thích/retweet đầu tiên và một nhận xét duy nhất trên Portal Power Post.

Trong tương lai, Portal sẽ tích hợp thêm với các blockchain khác như Solana và Polygon, và token được xây dựng bằng giao thức tương tác của LayerZero Labs. Dự án đã tổ chức presale token vào tuần trước và thu về gần 10 triệu USD trong 15 phút đầu tiên mở bán trên Ethereum và Solana, với hàng triệu yêu cầu giao dịch.


Đến gần đây, dự án mới bắt đầu tiết lộ một số nhân vật hậu thuẫn cho dự án. Đồng sáng lập Rockstar Games - Jamie King là một trong những cố vấn của dự án và Dan Keene - Giám đốc kinh doanh của Portal đồng thời giữ vai trò tương tự tại SuperDuper, startup tiền mã hóa đứng sau tựa game Overlord và dự án Creepz NFT trên Ethereum
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,545
Messages
7,098,031
Members
172,616
Latest member
jsonpharm

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom