News Polygon zkEVM Chào Đón Bản Nâng Cấp Lớn Đầu Tiên

1693628933953.png

Polygon zkEVM, giải pháp tăng cường thế hệ tiếp theo của Ethereum từ Polygon Labs, chuẩn bị chào đón bản nâng cấp đầu tiên kể từ khi giao thức này xuất hiện trên mainnet vài tháng trước. Bản nâng cấp đầu tiên được giới thiệu bởi giao thức này được gọi là Dragon Fruit, còn được gọi là ForkID5, và sẵn sàng mang đến một loạt cập nhật hoàn toàn mới cho chuỗi cha mẹ với hi vọng thay đổi thế giới.

Việc nâng cấp không phải là điều hiếm gặp trong thế giới Web3.0, khi các nhóm đổi mới sử dụng nó như một cách để cải thiện chuỗi để đạt được tính mở rộng và sự tiếp nhận mượt mà. Theo như mô tả, bản nâng cấp Dragon Fruit mới nhất sẽ đi kèm với opcode EVM mới nhất, PUSH0, đưa Polygon zkEVM lên cập nhật Solidity v0.8.21.

“Bản nâng cấp Dragon Fruit bao gồm opcode EVM mới nhất, PUSH0, đưa Polygon zkEVM lên cập nhật Solidity v0.8.21. Dragon Fruit yêu cầu phải nâng cấp hợp đồng giao thức Polygon.zkEVM.sol. Kể từ ngày hôm nay, giai đoạn khóa trong vòng 10 ngày đã được kích hoạt.”

Bản cập nhật này quan trọng để cải thiện khả năng lập trình của Polygon zkEVM, cũng như tiềm năng DAO của nó, đặt nền cho bản nâng cấp khi giao dịch chứa đề xuất đã được chấp nhận vào sáng nay bằng cách kết hợp đóng góp từ cộng đồng.

Polygon zkEVM cho biết bản nâng cấp Dragon Fruit sẽ được triển khai trên mainnet vào tuần của ngày 11 tháng 9, đánh dấu một bình minh mới cho giao thức.

Milestone của Polygon zkEVM
Kể từ khi ra đời, giao thức Polygon zkEVM đã đạt được nhiều mốc quan trọng ấn tượng cho thấy sức mạnh trên mạng Ethereum khi cuộc chiến phí của mạng cha mẹ vẫn tiếp diễn vào tháng 5.

Cần lưu ý rằng Polygon zkEVM vẫn tiếp tục ghi nhận khối lượng giao dịch ấn tượng mặc dù đang cạnh tranh với các giao thức hàng đầu trong hệ sinh thái của nó, bao gồm Arbitrum (ARB), Optimism (OP) và zkSync, cùng với nhiều giao thức khác.

Để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Polygon rộng lớn hơn, nhóm Polygon Labs cũng tiết lộ kế hoạch nâng cấp của MATIC thành POL.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,294
Messages
6,988,600
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom