News Polygon tài trợ 3 triệu USD cho Y00ts và DeGods “dời nhà”

DeLabs, công ty đứng sau nhiều dự án NFT nổi tiếng, đã nhận được khoản tài trợ 3 triệu USD từ layer-2 Polygon cho kế hoạch mở rộng.

degods-yoots-1.jpg

DeLabs, startup “đóng quân” tại Los Angeles đứng sau sự các bộ sưu tập NFT DeGods và Y00ts, được Polygon tài trợ 3 triệu USD để dời blockchain.


Y00ts gồm 15.000 NFT và DeGods với 10.000 phiên bản là hai dự án nặng đô trên hệ sinh thái Solana. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển các bộ sưu tập này đã quyết định rời khỏi Solana và chuyển đến hai blockchain khác là Ethereum (với DeGods) và Polygon (Y00ts).

Xác nhận với CoinDesk, đại diện DeGods cho biết Polygon đã hỗ trợ việc đổi chain trên bằng một khoản tiền trị giá 3 triệu USD. Thông báo trên Discord viết:

“DeLabs đã nhận được khoản tài trợ phi vốn chủ sở hữu trị giá 3 triệu USD từ Polygon để giúp mở rộng DeLabs và quy mô vườn ươm mà chúng tôi đang xây dựng, cho phép chi tiêu y00tpoints và DePoints để mint NFT của chúng tôi.”
*Y00tpoints và DePoints là token dành cho những người nắm giữ NFT.

Trưởng nhóm dự án Rohun Vora tiếp tục giải thích rằng số tiền trên được dùng cho việc mở rộng đội ngũ DeLabs giữa các bộ phận phát triển kinh doanh, thiết kế đồ họa, sáng tạo nội dung và quản trị sự kiện.

Trong những ngày trước, doanh thu của DeGods và Y00ts chiếm gần 70% tổng khối lượng giao dịch trên Solana NFT, theo Magic Eden.

Động thái trên diễn ra giữa thời điểm Solana đang dần trở nên mờ nhạt và mất động lực (trừ mảng NFT đang hồi phục) hậu khủng hoảng FTX. Giá SOL liên tục lập đáy trong thời gian qua, đã chia khoảng 19 lần so với mốc đỉnh 259,9 USD thiết lập vào tháng 11/2021. Tính đến thời điểm viết bài, SOL đang dao động quanh mức 13,31 USD.

SOL-7.1.23.jpg

Thông báo hôm nay cũng ngầm khẳng định chiến thắng cho Polygon. Hệ sinh thái phát triển hiếm hoi gần đây đã đạt nhiều thành tựu đáng kể và thỏa thuận hợp tác với các gã khổng lồ truyền thống như Starbucks, Nike, Reddit, Instagram hay DraftKings…
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,313
Messages
6,840,345
Members
156,404
Latest member
artm

Most viewed of week

Most viewed of week