News y00ts tiếp tục chuyển nhà sang Ethereum và trả lại tài trợ cho Polygon

y00ts trước đó từng nhận tài trợ từ Polygon và dời sang blockchain này vào đầu năm nay.


1691653531104.png


Dự án PFP của DeLabs - y00ts - lại một lần nữa thực hiện chuyển nhà, đợt này là từ Polygon sang Ethereum, chung nơi “đóng đô” với bộ sưu tập DeGods cùng công ty.


Tin tức trên được công bố vào rạng sáng ngày 10/08 (giờ Việt Nam) trong lật mở về “Season 3” của dự án. y00ts trước đây từng quyết định rời Solana và di cư đến Polygon. Cùng thời điểm, dự án chị em DeGods cũng chuyển nhà sang Ethereum. Lúc bấy giờ, Polygon đã tài trợ 3 triệu USD cho DeLabs 3 triệu USD, đổi lại công ty NFT đồng ý chuyển sang đóng quân trên layer-2 này và hỗ trợ các dự án khác trong hệ sinh thái.

Đến hôm nay, DeLabs khẳng định sẽ hoàn trả toàn bộ khoản tài trợ. Về phần mình, Polygon Labs sẽ trích ra 1 triệu USD trong số tiền trả lại để hỗ trợ “các nhà sáng tạo và những người có công với mạng lưới", chi tiết sẽ được thông báo sau.

Chia sẻ trong đoạn tweet, founder của DeLabs - Rohun "Frank" Vora - nói:

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng chúng tôi cần mang hai cộng đồng gần lại với nhau. Tôi sẽ rất cảm kích nếu mọi người tôn trọng quyết định này.”


Trong một thông cáo, đồng sáng lập Polygon là ông Sandeep Nailwal đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của DeLabs đối với sự tăng trưởng đáng kể của hệ sinh thái Polygon PFP. Dẫn lời Nailwal:

"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cộng đồng đã tăng gấp ba lần quy mô này trong năm nay bằng cách tái phân bổ lại ngân sách dành cho y00ts. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ những người sáng tạo và dự án mà chúng tôi tin rằng có tầm nhìn và triển vọng.”
Sau thông tin trên, giá sàn y00ts đã tăng hơn 6% và đang dao động quanh mốc 1.9969 ETH một NFT. Khối lượng giao dịch trên cùng khung tham chiếu cũng tăng trưởng ấn tượng đến gần 60%.

1691653580147.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,459
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom