News Nhà quản lý quỹ tỷ đô la cho biết đang mua BTC và vàng do xung đột Israel

Paul Tudor Jones nói rằng ông đã chuyển sang BTC và vàng do xung đột địa chính trị và khả năng suy thoái kinh tế ngày càng tăng ở Hoa Kỳ.
1697068195637.png

Khi thảo luận liệu căng thẳng giữa Israel và Hamas có ảnh hưởng đến Bitcoin hay không, Paul Tudor Jones, người quản lý một quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô la, đã đưa ra những tuyên bố quan trọng về BTC.

Tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, Paul Tudor Jones cho biết ông đã chuyển sang BTC và vàng do xung đột địa chính trị và khả năng suy thoái kinh tế ngày càng tăng ở Mỹ.

Cho rằng chứng khoán có thể gặp sự điều chỉnh mạnh do khó khăn kinh tế ở Hoa Kỳ, ông thích BTC và vàng hơn.

“Do thái độ diều hâu của FED và việc tăng lãi suất, có vẻ như sẽ có một cuộc suy thoái trong quý đầu tiên của năm tới.
Khi suy thoái kinh tế đến gần, các nhà đầu tư có thể sẽ đổ ít nhất 40 tỷ USD vào vàng. Tôi cũng nghĩ rằng Bitcoin sẽ được đưa vào danh mục đầu tư của các nhà đầu tư cùng với vàng.
Tại thời điểm này, tôi cũng muốn có vàng và Bitcoin trong danh mục đầu tư của mình.
Trong trường hợp suy thoái kinh tế, vàng và BTC có thể sẽ chiếm tỷ lệ lớn hơn trong danh mục đầu tư của bạn so với trước đây.
Bởi vì chúng ta sẽ trải qua cả thời kỳ chính trị khó khăn và thời kỳ kinh tế khó khăn ở Mỹ.
Tại thời điểm này, Hoa Kỳ nhận thấy mình đang ở vị thế tài chính được cho là yếu nhất kể từ Thế chiến thứ hai. Đó là lý do tại sao việc đầu tư vào chứng khoán Mỹ hiện nay rất khó khăn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,495
Messages
7,043,290
Members
168,834
Latest member
futureman
Back
Top Bottom