News Ngân hàng Thụy Sĩ Syz ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 50 triệu USD

Làn sóng tiền điện tử đang đến mọi nơi trên thế giới. Hồng Kông nói riêng đã cực kỳ nghiêng về việc điều chỉnh hệ sinh thái tiền điện tử để tận dụng nó một cách hiệu quả. Bây giờ, đến lượt Ngân hàng Thụy Sĩ ra mắt quỹ tiền điện tử mới.
ngan-hang-thuy-si-thanh-lap-quy-tien-dien-tu-50-trieu-usd.jpg

Một ngân hàng nổi tiếng của Thụy Sĩ, Syz, đã hợp tác với công ty CMCC Global có trụ sở tại Hồng Kông để triển khai một quỹ tiền điện tử hoàn toàn mới.

Theo báo cáo của Bloomberg, quỹ sẽ có giá trị khoảng 50 triệu USD và được cho là đặt mục tiêu huy động 300 triệu USD, quỹ sẽ được đầu tư vào các quỹ phòng hộ tiền điện tử làm trung tâm.

Nếu không có gì thay đổi, quỹ sẽ hoạt động chính thức vào ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Syz và tiền điện tử

Các ngân hàng nổi tiếng ở Thụy Sĩ đã thực hiện một số động thái thân thiện với tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Ngân hàng Syz của Thụy Sĩ gần đây nhất đã ra mắt Syz Crypto vào tháng 12 năm 2022 để cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng từ Thụy Sĩ cũng như các quốc gia khác.

Bốn loại tiền điện tử quan trọng, bao gồm Bitcoin, Ether, Polygon, cùng với Chainlink, sẽ được Syz thêm vào dịch vụ giao dịch và lưu ký.

Giám đốc điều hành của ngân hàng Yvan Gaillard đã tuyên bố:

“Bitcoin và tài sản kỹ thuật số luôn ở đây và chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội truy cập chúng một cách an toàn và bảo mật. Chúng tôi đang xem xét xây dựng năng lực của mình trong lĩnh vực này”

Ngoài ra, sự sụt giảm của thị trường rõ ràng không ảnh hưởng đến các kế hoạch tiền điện tử của Syz. Phát biểu về vấn đề này, vị CEO cho biết quan điểm của ngân hàng về thị trường tiền điện tử vẫn như vậy ngay cả sau khi thị trường hỗn loạn như thế nào.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,151
Messages
6,944,292
Members
163,524
Latest member
Oggbin
Back
Top Bottom