Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

nanadnmylove

Junior Member
Joined
Apr 7, 2015
Messages
172
Reaction score
27
Points
28
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
một thanh niên trình newbie chia sẻ, .js mà dễ hơn .iim thì cái topic này cũng chả còn :confused:
còn nếu convert từ .iim sang .js thì cũng chỉ là trình .iim thôi.
còn thím @nanadnmylove thì nhờ người đi viết thuê thôi, chứ chả ai rảnh mà đi viết free cả.
nó dễ nhưng viết cũng rất mất thời gian + test lỗi >> 30p...
còn về useragent m thấy rất nhiều ae fake sai, dùng tiện ích hoặc đơn giản xài chrome
vào whoer.net tìm appVersion so sánh giữ chrome và firefox, cứ fake sai thì ad nó cũng biết m cheat.
ah, bạn kia hỏi mình mô tả cụ thể trường hợp của mình nên mình mô tả thôi bạn ah, ai giúp thì giúp ko thì thôi, góp ý gợi ý gì mình cũng tiếp thu chứ mình đang tự nghiên cứu và tự viết. Còn về user agent thì mình có topic này cũng đã hỏi và đc pro @tunvit chỉ bảo tận tình, nên bữa giờ vẫn xài theo định dạng trong topic ấy

https://mmo4me.com/threads/help-xin-list-user-agent-moi-nhat-hien-tai.372943/
 

nanadnmylove

Junior Member
Joined
Apr 7, 2015
Messages
172
Reaction score
27
Points
28
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
bạn thì kinh òy :oops::oops:

bạn có FB k mình k có skype ib mình giúp cho :):)
Mình nghỉ xài fb rồi bạn. cảm ơn bạn vì đã nhiệt tình nhé :p :p :p
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Các bác cho e hỏi. e muốn cop 1 đoạn text URL vào tẽxt thì làm sao ạ. e làm nó dán y nguyên từ text sang. k thay thế được cái cũ
Bạn nói chẳng hiểu gì cả. Copy từ đâu vào ? text là file text hay như nào ?
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
cop từ file text vào dòng code trong imacros ấy ạ. ở nó nằm theo chiều dọc, ở imacros làm sao để nó thành 1 hàng ạ.
Đây nhá vd File Text nó chia như excel : hàng thì là từng dòng, cột chia thì cahcs nhau dầu phẩy " , "

VD File Tẽxt như này :
[email protected],pass123
[email protected],pass12345
[email protected],pass456

Giờ muốn gọi giá trị nó thì :
Gọi Giá trị của : [email protected],pass123 :

SET !DATASOURCE text.txt
SET !DATASOURCE_LINE 1
SET !DATASOURCE_COLUMNS 2
SET email {{!COL1}}
SET pass {{!COL2}}

Ở đây Gọi dòng nào thì thay SET !DATASOURCE_LINE n (n là số dòng)
Còn Cột 1 là !COL1 cứ thế mà bem.
 

bobeobot

Junior Member
Joined
Oct 13, 2013
Messages
59
Reaction score
15
Points
8
Mấy bác cho em hỏi với, em muốn điền 1 email nằm trong file D:\Mail.txt vào web xong xoá ngay luôn dòng email đó trong file D:\Mail.txt thì phải làm sao mấy bác.
 

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
506
Reaction score
133
Points
43
Mấy bác cho em hỏi với, em muốn điền 1 email nằm trong file D:\Mail.txt vào web xong xoá ngay luôn dòng email đó trong file D:\Mail.txt thì phải làm sao mấy bác.
Điền mail:
var imacros = "CODE:";
imacros += "SET !DATASOURCE D:\\Mail.txt\n";
imacros += "SET !DATASOURCE_LINE 1\n";
imacros += "SET !EXTRACT NULL\n";
imacros += "SET !EXTRACT {{!COL1}}\n";
iimPlay(imacros)
var a = iimGetLastExtract();
=> Như vậy mail đã đc thêm vào biến a và cậu có thế mang biến "+a+" đi điền khắp thế gian.

hoặc điền như này:

var imacros = "CODE:";
imacros += "SET !DATASOURCE D:\\Mail.txt\n";
imacros += "SET !DATASOURCE_LINE 1\n";
imacros += "SET !EXTRACT NULL\n";
imacros += "SET !EXTRACT {{!COL1}}\n";
imacros += "TAG POS=x TYPE=x ATTR=ID:/CLASS:x CONTENT={{!EXTRACT}}\n";
iimPlay(imacros)

Xóa mail thì có 1 bác đã share code bác chịu khó tìm lại trong post này hoặc nó đây t đã chộp lại:
var fileTxt = imns.FIo_OpenNode("D:\\Mail.txt");
lines = imns.FIO.readTextFile(fileTxt).split("\r\n").slice(1).join("\r\n");
imns.FIO.writeTextFile(fileTxt, lines);



P/s: Tự nhiên cái emoji khốn nạn nó lại nhảy vào code nằm nên t thêm cái img cho cậu xem đó.
 
Last edited:

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
506
Reaction score
133
Points
43
E có đoạn này:
<span class="recaptcha-checkbox goog-inline-block recaptcha-checkbox-unchecked rc-anchor-checkbox" role="checkbox" aria-checked="false" id="recaptcha-anchor" dir="ltr" aria-labelledby="recaptcha-anchor-label" aria-disabled="false" tabindex="0"><div class="recaptcha-checkbox-border" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-borderAnimation" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-spinner" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-spinnerAnimation" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-checkmark" role="presentation"></div></span>

Em muốn dùng imacros thay thế đoạn trên bằng đoạn bên dưới:
<span class="recaptcha-checkbox goog-inline-block recaptcha-checkbox-unchecked rc-anchor-checkbox recaptcha-checkbox-checked" role="checkbox" aria-checked="true" id="recaptcha-anchor" dir="ltr" aria-labelledby="recaptcha-anchor-label" aria-disabled="false" tabindex="0" style="overflow: visible;"><div class="recaptcha-checkbox-border" role="presentation" style="display: none;"></div><div class="recaptcha-checkbox-borderAnimation" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-spinner" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-spinnerAnimation" role="presentation" style=""></div><div class="recaptcha-checkbox-checkmark" role="presentation" style=""></div></span>

Làm thế nào các bác?
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
mọi người ơi. e đang bị sự cố khi chạy imacro. vẫn như trình tự bình thường. nó chạy ko cố định. lúc thì chạy dc mấy lần lặp lại xog imacro đứng im ko chạy nữa. pause r continued lại cũng ko chạy. phải stop hẳn. chạy lại mới dc :(
 

duonga

Junior Member
Joined
Nov 1, 2017
Messages
109
Reaction score
71
Points
28
mọi người ơi. e đang bị sự cố khi chạy imacro. vẫn như trình tự bình thường. nó chạy ko cố định. lúc thì chạy dc mấy lần lặp lại xog imacro đứng im ko chạy nữa. pause r continued lại cũng ko chạy. phải stop hẳn. chạy lại mới dc :(
mình thấy chạy 2 js khác nhau trên cùng 1 profile hay bị vậy.pro chạy khác profile xem.còn iim thì chạy thoải mái.
 

Thang92015SignupMMOM4E

Senior Member
Joined
Aug 31, 2015
Messages
866
Reaction score
232
Points
43
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
ICQ
Chat with me via ICQ
làm sao để download các link trong những item trên site này, b nào rảnh cho mình ý tưởng nha, nếu có thể bỏ chút thời gian mần xem.

mình chỉ nghĩ ra click tọa độ nhưng lại không scroll được nên k donwload hết 1 page
http://sachvui.com/
 

hope2013

Senior Member
Joined
Oct 19, 2013
Messages
469
Reaction score
233
Points
43
Khi trong wepsite báo Thành công thì imacros chạy tiếp
Thì dùng lệnh nào các bác . vì thời gian confirm không cố định đó các bác.
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Khi trong wepsite báo Thành công thì imacros chạy tiếp
Thì dùng lệnh nào các bác . vì thời gian confirm không cố định đó các bác.
Cho click vào chữ Thành Công đó. Và cho Time delay lệnh lên cao vào. Khi có chữ THành công nó xong lệnh đó.
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
làm sao để download các link trong những item trên site này, b nào rảnh cho mình ý tưởng nha, nếu có thể bỏ chút thời gian mần xem.

mình chỉ nghĩ ra click tọa độ nhưng lại không scroll được nên k donwload hết 1 page
http://sachvui.com/
1. Scroll có scroll : url goto=javascript:window.scrollBy(0,1000). Tự chỉnh sô 1000 đó cho phụ hợp.
2. Imacros k bgio nên click tọa độ, vì nó k chính xác. cứ click theo thẻ bt rồi thêm EXtract= HREF ở cuối. Tìm đúng thẻ chưa Link nhé.
 

nangphuduht

Junior Member
Joined
Aug 7, 2014
Messages
90
Reaction score
41
Points
18
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Mình muốn chạy random 1folder imacros bao gồm 10 file .iim thì phải làm tnao các bác
Mò mẫm cả tuần nay mà k ra
Ai biếtgiúp e cái này với
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Mình muốn chạy random 1folder imacros bao gồm 10 file .iim thì phải làm tnao các bác
Mò mẫm cả tuần nay mà k ra
Ai biếtgiúp e cái này với
Ý là click chạy File Js hay iim để nó Play random các File mình muốn Random đó à
 

nangphuduht

Junior Member
Joined
Aug 7, 2014
Messages
90
Reaction score
41
Points
18
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Ý là click chạy File Js hay iim để nó Play random các File mình muốn Random đó à
vâng đúng bác ạ, tạo file js để có thể chạy random các file iim ấy
 

hope2013

Senior Member
Joined
Oct 19, 2013
Messages
469
Reaction score
233
Points
43
Cho click vào chữ Thành Công đó. Và cho Time delay lệnh lên cao vào. Khi có chữ THành công nó xong lệnh đó.
Time nó không cố định bác ạ . có khi 10s , có khi 1000s . nếu để cao thì chờ quá lâu .
muốn cỡ 20s nó F5 và check có Thành công thì chạy tiếp không thì đợi tiếp ý bác .
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
357,866
Messages
6,311,690
Members
131,457
Latest member
mreR

Follow us

Top