Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

thucdinh94

Verified
Joined
Aug 9, 2014
Messages
903
Reaction score
307
Points
63
Insuree Balance
100
Service Details
1||Cloud Drive
Mấy bác đang dùng bản Firefox nào chạy iMacros thế. Em dùng bản mới nhất thì cái iMacros nó chuối quá, không có chức năng ghi tọa độ X/Y / button như trước nữa, toàn click button
 

sangcia113

Junior Member
Joined
Mar 6, 2015
Messages
268
Reaction score
35
Points
28
mấy bác cho e hỏi
mình dùng 2captcha api để bypass captcha gg
nó trả về chuỗi json, mình điền vào đoạn này:
Code:
<textarea id="g-recaptcha-response-1" name="g-recaptcha-response" class="g-recaptcha-response" style="width: 250px; height: 40px; border: 1px solid #c1c1c1; margin: 10px 25px; padding: 0px; resize: none;  display: none; ">03AHqfIOkS9Wn92pVsFlOSUjXr7lxKW294xyZOn5X2JQMNl1fMF2cvay7kOL5dFJfLtTz-TT-aaBLPuHpXd11YvQsO124QQcJwGtaxW5lKhiNPtK1KAAIDsVXyv3s_Cg452kuVla_rpvPCnJt8A6epgS6YrZSbbSU-hKWCFBfvMlBlJK5AWiUdwvPcmC-jzqkVJAVhyua4NSyQzqOrn9Rgpd6X4Q88sJvDjr5dlAcCWCKWoZmuBD_KCVNbhW2a9iH9XL8q1Rj49RcZVPGS3JpDZ4vJjAfIg99WEr_5hjejC9z4dNqzOp8noaH2scKr-GChnXuHo0yX9cvI66FWIIBx9WNvNcMTbtqbHw</textarea>
nhưng lúc mình sign up nó bắt veri, please select captcha...
mình đã dùng cách thủ công, xoá none chỗ display, rồi điền json vào nhưng vẫn ko dc
mình viết bằng js, ai ngang qua giúp mình với, thanks
api.PNG
 

luu

Junior Member
Joined
Oct 25, 2013
Messages
176
Reaction score
80
Points
28
Gọi cả callback của nó nữa bạn
 

sangcia113

Junior Member
Joined
Mar 6, 2015
Messages
268
Reaction score
35
Points
28
Gọi cả callback của nó nữa bạn
callback chỉ gọi lại khi captcha vô hình thôi mà nhỉ?
bạn có fb ko cho mình hỏi thêm tí, mình mới học js nên code còn gà lắm :D
 

khoailang

Junior Member
Joined
Dec 21, 2012
Messages
193
Reaction score
164
Points
43
Insuree Balance
0
tình hình là cực kỳ ức chế chiều nay e tìm được cách xóa display:none của recaptcha bằng lệnh
"URL GOTO=javascript:{document.getElementsByName("g-recaptcha-response")[0].style="display:<SP>block";undefined;}"
test thành công đi tắm giặt ăn tối xong thì ĐKM nó tối mở máy lên chạy lại tool thì nó lại đ được đ hiểu tại sao luôn bác nào có cách giải quyết k ạ
chả có acc captcha lên m chả biết giúp sao, xài .js thì thím gọi qua "url goto" cũng được.
còn .iim m ít xài lắm lên cũng ko rõ nữa.
PHP:
_0xd226 = content.document.getElementsByName("g-recaptcha-response")[0].style = "width: 296px; height: 40px; display: _0xd226";
Mấy bác đang dùng bản Firefox nào chạy iMacros thế. Em dùng bản mới nhất thì cái iMacros nó chuối quá, không có chức năng ghi tọa độ X/Y / button như trước nữa, toàn click button
thím xài bản Firefox Developer 56 nó hỗ trợ e10s đa tiến trình, imacro thì 8.9.7 rồi tắt update đi.
 

sangcia113

Junior Member
Joined
Mar 6, 2015
Messages
268
Reaction score
35
Points
28
chả có acc captcha lên m chả biết giúp sao, xài .js thì thím gọi qua "url goto" cũng được.
còn .iim m ít xài lắm lên cũng ko rõ nữa.
PHP:
_0xd226 = content.document.getElementsByName("g-recaptcha-response")[0].style = "width: 296px; height: 40px; display: _0xd226";
thím xài bản Firefox Developer 56 nó hỗ trợ e10s đa tiến trình, imacro thì 8.9.7 rồi tắt update đi.
gọi qua url thế nào nhỉ? check skype, fb của bác ko ra
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
mấy bác cho e hỏi
mình dùng 2captcha api để bypass captcha gg
nó trả về chuỗi json, mình điền vào đoạn này:
Code:
<textarea id="g-recaptcha-response-1" name="g-recaptcha-response" class="g-recaptcha-response" style="width: 250px; height: 40px; border: 1px solid #c1c1c1; margin: 10px 25px; padding: 0px; resize: none;  display: none; ">03AHqfIOkS9Wn92pVsFlOSUjXr7lxKW294xyZOn5X2JQMNl1fMF2cvay7kOL5dFJfLtTz-TT-aaBLPuHpXd11YvQsO124QQcJwGtaxW5lKhiNPtK1KAAIDsVXyv3s_Cg452kuVla_rpvPCnJt8A6epgS6YrZSbbSU-hKWCFBfvMlBlJK5AWiUdwvPcmC-jzqkVJAVhyua4NSyQzqOrn9Rgpd6X4Q88sJvDjr5dlAcCWCKWoZmuBD_KCVNbhW2a9iH9XL8q1Rj49RcZVPGS3JpDZ4vJjAfIg99WEr_5hjejC9z4dNqzOp8noaH2scKr-GChnXuHo0yX9cvI66FWIIBx9WNvNcMTbtqbHw</textarea>
nhưng lúc mình sign up nó bắt veri, please select captcha...
mình đã dùng cách thủ công, xoá none chỗ display, rồi điền json vào nhưng vẫn ko dc
mình viết bằng js, ai ngang qua giúp mình với, thanksView attachment 117154
bạn có thể đưa mình link để test hoặc thử lệnh này để vô hiệu hóa display:none rồi sigup lại thử xem sao nhé:
Code:
URL GOTO=javascript:{document.getElementsByName("g-recaptcha-response")[0].style="display:<SP>block";undefined;}
 

sangcia113

Junior Member
Joined
Mar 6, 2015
Messages
268
Reaction score
35
Points
28
bạn có thể đưa mình link để test hoặc thử lệnh này để vô hiệu hóa display:none rồi sigup lại thử xem sao nhé:
Code:
URL GOTO=javascript:{document.getElementsByName("g-recaptcha-response")[0].style="display:<SP>block";undefined;}
vẫn ko dc bác, cho mình xin cái contact
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
A cái này mình nhớ là đã đọc ở đâu đó rồi nhưng quên r này có bài viết hướng dẫn lấy khá tương tự bạn thử search xem
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
Đây bro, đây là HTML của cái table chứa những dữ liệu cần lấy. Mày mò đủ cách không xuất ra được CSV
https://pastebin.com/k5PsMVLd
Code:
<tbody><tr>
                    <td><b>Name: </b></td>
                    <td>ratedsegment</td>
                </tr>
                <tr>
                    <td><b>Posts: </b></td>
                    <td>0</td>
                </tr>
                <tr>
                    <td><b>Date Registered: </b></td>
                    <td style="outline: 1px solid blue;">August 12, 2018, 10:56:23 AM</td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Last Active: </b></td>
                    <td><b>Today</b> at 01:58:48 AM</td>
                </tr>
                <tr>
                    <td colspan="2"><hr class="hrcolor" width="100%" size="1"></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>ICQ:</b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>AIM: </b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>MSN: </b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>YIM: </b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Email: </b></td>
                    <td>
                        <i><a href="[email protected]">[email protected]</a></i>
                    </td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Website: </b></td>
                    <td><a href=""></a></td>
                </tr><tr>
                    <td colspan="2"><hr class="hrcolor" width="100%" size="1"></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Gender: </b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Age:</b></td>
                    <td>N/A</td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Location:</b></td>
                    <td></td>
                </tr><tr>
                    <td><b>Local Time:</b></td>
                    <td>August 13, 2018, 01:58:48 AM</td>
                </tr><tr>
                    <td colspan="2"><hr class="hrcolor" width="100%" size="1"></td>
                </tr>
                <tr>
                    <td colspan="2" height="25">
                        <table style="table-layout: fixed;" width="100%" cellspacing="0" cellpadding="0" border="0">
                            <tbody><tr>
                                <td style="padding-bottom: 0.5ex;"><b>Signature:</b></td>
                            </tr><tr>
                                <td colspan="2" class="smalltext" width="100%"><div class="signature"></div></td>
                            </tr>
                        </tbody></table>
                    </td>
                </tr>
            </tbody>
minhf cần lấy dữ liệu trong thẻ <td></td>
https://mmo4me.com/threads/nho-cac-bac-giup-lenh-search-trong-imacro.366840/
thử tham khảo bài viết này xem có giúp gì đc bạn k
 

nanadnmylove

Junior Member
Joined
Apr 7, 2015
Messages
172
Reaction score
27
Points
28
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Bác thớt và các bác cho e hỏi, cái lệnh datasource ấy, ví dụ e cần import vào 2 file csv thì phải làm sao. Ví dụ file csv đầu tiên chứa username và password để login vào, rồi sau đó, cứ mỗi lần dùng thông tin từ 1 hàng nào đó của file 1 thì lấy hết tất cả hàng của file thứ 2 để duyệt thì thế nào ạ
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
Bác thớt và các bác cho e hỏi, cái lệnh datasource ấy, ví dụ e cần import vào 2 file csv thì phải làm sao. Ví dụ file csv đầu tiên chứa username và password để login vào, rồi sau đó, cứ mỗi lần dùng thông tin từ 1 hàng nào đó của file 1 thì lấy hết tất cả hàng của file thứ 2 để duyệt thì thế nào ạ
dùng lệnh loop hoặc dùng .js dễ hơn nhé bạn chả biết giải thích thế nào có ví dụ nói dễ hơn :D:D:D:D
 

Smee

Newbie
Joined
Jul 31, 2018
Messages
11
Reaction score
0
Points
1
Các bạn có bao giờ gặp lỗi firefox không chạy được lệnh này " URL GOTO=imacros://run/?m= " chưa ? Mình dùng ff 53, imacros 9.0.3 (win 64)
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
218
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Bác thớt và các bác cho e hỏi, cái lệnh datasource ấy, ví dụ e cần import vào 2 file csv thì phải làm sao. Ví dụ file csv đầu tiên chứa username và password để login vào, rồi sau đó, cứ mỗi lần dùng thông tin từ 1 hàng nào đó của file 1 thì lấy hết tất cả hàng của file thứ 2 để duyệt thì thế nào ạ
Sao lại là Import vào File, lấy dữ liệu từ File hả ? Nếu thế khi cần gọi File nào bạn dùng code gọi Data nó ra là dc. Mỗi lần gọi thì nó tự xóa dữ liệu gọi file lúc trc mà. Không thì set các biến cần dùng luc đầu trc cũng dc.Vd :
Code:
SET !DATASOURCE random_user.txt
SET !DATASOURCE_LINE {{!VAR9}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 5
SET name {{!COL1}}


SET !DATASOURCE form_02.txt
SET !DATASOURCE_LINE 1
SET !DATASOURCE_COLUMNS 5
SET tele {{!COL1}}
 
Last edited:

nanadnmylove

Junior Member
Joined
Apr 7, 2015
Messages
172
Reaction score
27
Points
28
Phone Number
Call me!
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
dùng lệnh loop hoặc dùng .js dễ hơn nhé bạn chả biết giải thích thế nào có ví dụ nói dễ hơn :D:D:D:D

Sao lại là Import vào File, lấy dữ liệu từ File hả ? Nếu thế khi cần gọi File nào bạn dùng code gọi Data nó ra là dc. Mỗi lần gọi thì nó tự xóa dữ liệu gọi file lúc trc mà. Không thì set các biến cần dùng luc đầu trc cũng dc.Vd :
Code:
SET !DATASOURCE random_user.txt
SET !DATASOURCE_LINE {{!VAR9}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 5
SET name {{!COL1}}


SET !DATASOURCE form_02.txt
SET !DATASOURCE_LINE 1
SET !DATASOURCE_COLUMNS 5
SET tele {{!COL1}}
Thanks 2 bác đã quan tâm ạ.

Chả là e có mấy chục acc twitter, e muốn bọn nó tự follow lẫn nhau, mà làm thủ công hơi mệt, nên e định để vào 2 file excel. File A chứa list email+pass twitter, mỗi thông tin trên 1 dòng và ở 2 cột, file B chứa link trang cá nhân của tất cả profile.

Rồi dùng imacros đọc thông tin dòng đầu tiên từ file A để tự login, sau đó nó sẽ duyệt lần lượt hết tất cả các link trong file B để follow. Kết thúc bằng việc xóa cookie và data trình duyệt, đổi user agent và quay lại, đọc thông tin email + pass từ dòng tiếp theo của file A và làm tương tự. ý e vậy, e đang nghiên cứu ạ :D
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
Thanks 2 bác đã quan tâm ạ.

Chả là e có mấy chục acc twitter, e muốn bọn nó tự follow lẫn nhau, mà làm thủ công hơi mệt, nên e định để vào 2 file excel. File A chứa list email+pass twitter, mỗi thông tin trên 1 dòng và ở 2 cột, file B chứa link trang cá nhân của tất cả profile.

Rồi dùng imacros đọc thông tin dòng đầu tiên từ file A để tự login, sau đó nó sẽ duyệt lần lượt hết tất cả các link trong file B để follow. Kết thúc bằng việc xóa cookie và data trình duyệt, đổi user agent và quay lại, đọc thông tin email + pass từ dòng tiếp theo của file A và làm tương tự. ý e vậy, e đang nghiên cứu ạ :D
dùng js đi dễ hơn là iim đó
 

khoailang

Junior Member
Joined
Dec 21, 2012
Messages
193
Reaction score
164
Points
43
Insuree Balance
0
dùng js đi dễ hơn là iim đó
một thanh niên trình newbie chia sẻ, .js mà dễ hơn .iim thì cái topic này cũng chả còn :confused:
còn nếu convert từ .iim sang .js thì cũng chỉ là trình .iim thôi.
còn thím @nanadnmylove thì nhờ người đi viết thuê thôi, chứ chả ai rảnh mà đi viết free cả.
nó dễ nhưng viết cũng rất mất thời gian + test lỗi >> 30p...
còn về useragent m thấy rất nhiều ae fake sai, dùng tiện ích hoặc đơn giản xài chrome
vào whoer.net tìm appVersion so sánh giữ chrome và firefox, cứ fake sai thì ad nó cũng biết m cheat.
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
một thanh niên trình newbie chia sẻ, .js mà dễ hơn .iim thì cái topic này cũng chả còn :confused:
còn nếu convert từ .iim sang .js thì cũng chỉ là trình .iim thôi.
còn thím @nanadnmylove thì nhờ người đi viết thuê thôi, chứ chả ai rảnh mà đi viết free cả.
nó dễ nhưng viết cũng rất mất thời gian + test lỗi >> 30p...
còn về useragent m thấy rất nhiều ae fake sai, dùng tiện ích hoặc đơn giản xài chrome
vào whoer.net tìm appVersion so sánh giữ chrome và firefox, cứ fake sai thì ad nó cũng biết m cheat.
bạn thì kinh òy :oops::oops:
Thanks 2 bác đã quan tâm ạ.

Chả là e có mấy chục acc twitter, e muốn bọn nó tự follow lẫn nhau, mà làm thủ công hơi mệt, nên e định để vào 2 file excel. File A chứa list email+pass twitter, mỗi thông tin trên 1 dòng và ở 2 cột, file B chứa link trang cá nhân của tất cả profile.

Rồi dùng imacros đọc thông tin dòng đầu tiên từ file A để tự login, sau đó nó sẽ duyệt lần lượt hết tất cả các link trong file B để follow. Kết thúc bằng việc xóa cookie và data trình duyệt, đổi user agent và quay lại, đọc thông tin email + pass từ dòng tiếp theo của file A và làm tương tự. ý e vậy, e đang nghiên cứu ạ :D
bạn có FB k mình k có skype ib mình giúp cho :):)
 

luu

Junior Member
Joined
Oct 25, 2013
Messages
176
Reaction score
80
Points
28
một thanh niên trình newbie chia sẻ, .js mà dễ hơn .iim thì cái topic này cũng chả còn :confused:
còn nếu convert từ .iim sang .js thì cũng chỉ là trình .iim thôi.
còn thím @nanadnmylove thì nhờ người đi viết thuê thôi, chứ chả ai rảnh mà đi viết free cả.
nó dễ nhưng viết cũng rất mất thời gian + test lỗi >> 30p...
còn về useragent m thấy rất nhiều ae fake sai, dùng tiện ích hoặc đơn giản xài chrome
vào whoer.net tìm appVersion so sánh giữ chrome và firefox, cứ fake sai thì ad nó cũng biết m cheat.
fake user agent mình hay dùng lệnh có sẵn của imacro, như vậy đúng ko bác ? Nếu sai thì làm như nào mới đúng ?
Trong whoer.net thấy chỗ Headers: JavaScript: thấy đã đổi
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
357,866
Messages
6,311,697
Members
131,457
Latest member
mreR

Follow us

Top