New Kiếm tiền app Walking fun lừa đảo hay uy tín? Rút được tiền không?

huandovan

Newbie
Joined
Mar 13, 2023
Messages
0
Reactions
3
MR
0.064
Kiếm tiền app Walking fun lừa đảo hay uy tín? Rút được tiền không?

Để trả lời app Walking fun lừa đảo hay uy tín, chúng ta sẽ cùng xem qua những điểm chínhsau:
App Walking fun là gì?
Ứng dụng di động Walking Fun cho phép bạn kiếm tiền thưởng khi đi bộ. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng lên điện thoại và bắt đầu nhận tiền chỉ từ việc dạo bộ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi số bước đi, khoảng cách và lượng calo tiêu thụ.
Các cách kiếm tiền từ App Walking fun
n1zFPy3Nn18g2im8PR-3iGf4q4j_Ib_x4KQXIfXe8X-nF_PqdxtToJ8vzzRgZQSa8WTgrNnNPTGHA5VCm7Ao7SnpHjXzcYntEiq6QvRHn0v_lMPxwMwfW0DRAaPj3fT20uKLnj9nw7VuaiPZgUeh6Po

Để kiểm tiền từ App Walking fun, bạn cần thực hiện các cách thức sau:
Tham gia chương trình khuyến mãi của Walking Fun
· Walking Fun là ứng dụng theo dõi hoạt động đi bộ trên điện thoại di động, hướng đến việc cải thiện sức khỏe và tăng cường vận động hàng ngày cho người dùng.
· Để thu hút người dùng, ứng dụng thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, cho phép bạn nhận tiền thưởng và ưu đãi khác khi tham gia như điểm danh hàng ngày, xem quảng cáo, chia sẻ với bạn bè…..
· Các chương trình có thể tặng điểm khi bạn đi bộ vào những thời gian cụ thể hoặc tổ chức các cuộc thi và thách thức đi bộ.
Điểm thưởng từ Walking Fun

· Với Walking Fun, người dùng có thể theo dõi số bước chân hàng ngày và tích lũy điểm thưởng.
· Những điểm này sau đó có thể đổi lấy tiền mặt hoặc các quà tặng hấp dẫn.
· Đi bộ mỗi ngày giúp bạn cải thiện sức khỏe và kiếm thêm điểm thưởng trên ứng dụng.
Quảng cáo và giới thiệu ứng dụng Walking Fun

· Chia sẻ ứng dụng với bạn bè thông qua chương trình giới thiệu và nhận tiền thưởng mỗi khi có người dùng mới thông qua link của bạn.
· Tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và chia sẻ với cộng đồng.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây

Kiếm tiền từ việc đi bộ với Walking Fun
· Không chỉ thông qua chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể kiếm tiền chỉ bằng việc đi bộ hàng ngày.
· Walking Fun sẽ theo dõi và tính toán hoạt động đi bộ, từ đó xác định số tiền bạn có thể nhận được dựa trên hiệu suất cá nhân của bạn.
Cách rút tiền từ App Walking fun

Nếu muốn rút tiền từ App Walking fun, bạn cần kiếm đủ tối thiểu số tiền được quy định.(Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k) Sau đó bạn có thể rút tiền theo các hình thức sau:
· Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng (có xác minh video khuôn mặt và có thời hạn nhất định, sau đó lại xác minh lại..việc này rất dễ làm và nhanh). Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k, sau khi đặt lệnh rút, có thể một vài tiếng là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng (mình đã rút được).
· Rút tiền về ví điện tử Momo.
· Đổi điểm thưởng lấy mã giảm giá mua hàng.
· Đổi điểm thưởng lấy card điện thoại các nhà mạng.
*Xin lưu ý: Ứng dụng này được thiết lập để khuyến khích người dùng tập luyện thể thao bằng cách đi bộ mỗi ngày. Do đó, số tiền kiếm được mỗi ngày sẽ không cao, tối đa là 10.000 VNĐ.

Trường hợp thực hiện các nhiệm vụ khác ngoài đi bộ thì số điểm tích lũy của bạn sẽ cao hơn và tiền đổi ra sẽ nhiều hơn.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây
Tóm lại, App Walking fun là ứng dụng uy tín và người dùng hoàn toàn có thể rút tiền được. Do đó, nếu bạn có thói quen đi bộ mỗi ngày thì nên tải app này về để tích lũy tiền.
Việc tải ứng dụng và cài đặt cũng dễ dàng với tất cả mọi người, hãy tham gia để kiếm thêm tiền nhé, chúc mọi người kiếm được nhiều tiền từ Walking fun vàchia sẻ cho mọi người cùng kiếm tiền nhé!
Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây
gP7dk-hMQqOLF3oxIWRAFge1j2HYp40NdNaOcmQales2kD_umqFGcrWK9rLTqBlF4TqpZn8NcDyHL3AWsfSZ01nEBiwvouRO9a9mez5UknQNpy59k5yJdzxZwNb1iSxi6_pG7LQ79K1pO3J1wT5tvus
jQ23c2cDBMPN9m_rSUYoWxWgMEh_JgTmHsalKN_iXNg71Da-aW3rRsNS5VtkBwUVJdvG0XFwOFdtEqqjl0RNYnHSMsKEsLLhYlKB6Z_nXkwN2AMSw0TAwVF40bHCC4OkEDWeewdCDiLBZBmQEGY0BcMj-AyGal2dxtRqkzC2trpt3eeX7GjMVIknUrK7NT382EEyUzyfYW4PsPR16YfmwCyAwuGsFaAhfAme_mh7SJ6OP7efc5rfEvbZ3eFwARBq6vCpvrs-ohEFmH269W9z5Ed8b8t_jF9j-5L5bQZc1xKv2s
uF-8Imm7RZsEU5mco28DnNsENRWZ52hwnQb-dnTo5qXYdw-YMjfFWazXUfsik_8vfUlMvgJJoVKGaTJ3pMrpn4eARiyY4UanTdOwLEFqZw1Q3hs3eNbH_BSFxBfQB2Jfow8zD3_pTXK4S_mY3m2ifpQ
HcIFC2hC7YPz4h8WwCuWTrASjImfDT6pjlorCEndwJKbNJX3KxDnjrPi0FdIJdTcJ_eWB7f_q0iJ4BoiOz802DE1IXBewKVjNrawCUTb9wPUPUijiJAyuNzJmcPi4XlVlU8mzUWui08X2wLgZYBpdJE
 
Last edited:
Cái app này có lâu rồi,kiếm chút ít nhưng rút dc.Ko như các app scam khác,phải nạp tiền hoặc chơi cờ bạc thì mới cho rút
 
Cái app này có lâu rồi,kiếm chút ít nhưng rút dc.Ko như các app scam khác,phải nạp tiền hoặc chơi cờ bạc thì mới cho rút
Với mình thì khuyên mọi người ko nên nập tiền để chơi trò chơi. Mình chịu khó làm nhiệm vụ và chia sẻ với bạn bè để kiếm tiền miễn phí thôi. Tích tiểu thành đại mà. Còn mình đã rút đc lần đầu mà ko cần nạp tiền. Nhưng nhớ phải xác minh video thành công nhé! Chúc bạn kiếm đc nhiều tiền và chia sẻ nhiều app và kinh nghiệm hay.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,509
Messages
7,043,391
Members
168,845
Latest member
binhan020403
Back
Top Bottom