New Kèo kiếm tiền uy tín. Đã rút được tiền. Rút 5 phút tiền về tk. Chỉ cần chăm chỉ 5p mỗi ngày trên điện thoại.

huandovan

Newbie
Joined
Mar 13, 2023
Messages
0
Reactions
3
MR
0.094
Kèo kiếm tiền uy tín. Đã rút được tiền. Rút 5 phút tiền về tk. Chỉ cần chăm chỉ 5p mỗi ngày trên điện thoại.

App Walking fun là gì?
Ứng dụng di động Walking Fun cho phép bạn kiếm tiền thưởng khi đi bộ. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng lên điện thoại và bắt đầu nhận tiền chỉ từ việc dạo bộ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi số bước đi, khoảng cách và lượng calo tiêu thụ. Đã có ứng dụng trên Androi và IOS
Các cách kiếm tiền từ App Walking fun
RlhMkwjvDlKKXo11ese1o2HorUrCqlX2BJCpLmFXgQ-d-ZmaCdEmDwjxoZBkuKxyM5mCtlllS9dvBoTdt1ufxbhVRZWX7bfIVz2hx5fYPLgWRqTRax9hhSPRzKnpMwwbV11FD6naxBK39UWW3iViuiE

Để kiểm tiền từ App Walking fun, bạn cần thực hiện các cách thức sau:
Tham gia chương trình khuyến mãi của Walking Fun
· Walking Fun là ứng dụng theo dõi hoạt động đi bộ trên điện thoại di động, hướng đến việc cải thiện sức khỏe và tăng cường vận động hàng ngày cho người dùng.
· Để thu hút người dùng, ứng dụng thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, cho phép bạn nhận tiền thưởng và ưu đãi khác khi tham gia như điểm danh hàng ngày, xem quảng cáo, chia sẻ với bạn bè…..
· Các chương trình có thể tặng điểm khi bạn đi bộ vào những thời gian cụ thể hoặc tổ chức các cuộc thi và thách thức đi bộ.
Điểm thưởng từ Walking Fun

· Với Walking Fun, người dùng có thể theo dõi số bước chân hàng ngày và tích lũy điểm thưởng.
· Những điểm này sau đó có thể đổi lấy tiền mặt hoặc các quà tặng hấp dẫn.
· Đi bộ mỗi ngày giúp bạn cải thiện sức khỏe và kiếm thêm điểm thưởng trên ứng dụng.
Quảng cáo và giới thiệu ứng dụng Walking Fun

· Chia sẻ ứng dụng với bạn bè thông qua chương trình giới thiệu và nhận tiền thưởng mỗi khi có người dùng mới thông qua link của bạn.
· Tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và chia sẻ với cộng đồng.
Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây

Kiếm tiền từ việc đi bộ với Walking Fun
· Không chỉ thông qua chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể kiếm tiền chỉ bằng việc đi bộ hàng ngày.
· Walking Fun sẽ theo dõi và tính toán hoạt động đi bộ, từ đó xác định số tiền bạn có thể nhận được dựa trên hiệu suất cá nhân của bạn.
Cách rút tiền từ App Walking fun

Nếu muốn rút tiền từ App Walking fun, bạn cần kiếm đủ tối thiểu số tiền được quy định.(Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k) Sau đó bạn có thể rút tiền theo các hình thức sau:
· Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng (có xác minh video khuôn mặt và có thời hạn nhất định, sau đó lại xác minh lại..việc này rất dễ làm và nhanh). Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k, sau khi đặt lệnh rút, có thể một vài tiếng là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng (mình đã rút được).
· Rút tiền về ví điện tử Momo.
· Đổi điểm thưởng lấy mã giảm giá mua hàng.
· Đổi điểm thưởng lấy card điện thoại các nhà mạng.
*Xin lưu ý: Ứng dụng này được thiết lập để khuyến khích người dùng tập luyện thể thao bằng cách đi bộ mỗi ngày. Do đó, số tiền kiếm được mỗi ngày sẽ không cao, tối đa là 10.000 VNĐ. Hãy chăm chỉ, kiến tha lâu cũng đầy tổ.

Trường hợp thực hiện các nhiệm vụ khác ngoài đi bộ thì số điểm tích lũy của bạn sẽ cao hơn và tiền đổi ra sẽ nhiều hơn.
Tóm lại, App Walking fun là ứng dụng uy tín và người dùng hoàn toàn có thể rút tiền được. Do đó, nếu bạn có thói quen đi bộ mỗi ngày thì nên tải app này về để tích lũy tiền.
Việc tải ứng dụng và cài đặt cũng dễ dàng với tất cả mọi người, hãy tham gia để kiếm thêm tiền nhé, chúc mọi người kiếm được nhiều tiền từ Walking fun vàchia sẻ cho mọi người cùng kiếm tiền nhé!
Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây . Đã có ứng dụng trên Androi và IOS. Bạn nhớ đăng ký rồi tải app về và đăng nhập và kiếm tiền hàng ngày nhé!

nUeIkzfdtPQaro8_8Ann56iMN7E7-9QKOmCTqflIe2AtPFtF4KZEDB9jszfv4QZ421fhE2gQYJ6gBW64RllaU8iGDAND2ISUrq1RxE91zF_XA07OJazjUlAupkTvOZ_NCYbSa8W64YvSeBw2G--tktY
scN0GC98pZ4yxg7AWFzDUvXSxFgiPp9qbumY8PsHq5zyPCzhGlMRR7NspaGMbwjh0BjMZ489dXKkFt89EOirGTw8VOm0013-eVRrg3nxEicRWs5hrGsOjbwEo9OSKOrGryA-wuBMroI_OnZpXyZZ4A82MtIEzOjp4kigHhmTqEVysr92U28ZvUokBseNMGvtQeq8obBP1sFu6HfJtKghEkr0qqvLQ8w8MgQ592-Cd7HyNczzKSzmn6HTOGrcLyKf-DYNb9d2Kr-12s5AzBnLK_j6zmr9_fRi3mh3ezL4BOXYds
sSdqtTEyqyyBacNGPL2BrDmwoDrnAbmEenxkfFiLUO-nhYCtCC__0z3uqd2a9g4_CevVHtEMP66FfCo8S4s-GiDX9cHfUt6xWiYi6aJko4AvkQgGnhYKIBxkEDM5FOHJfS91TslPgRPR47jJ2j2sfr0
yrea67m9n6x7VVAVaKMa-XlTkUG6mipFBY7TCiDejO5yACVY7dzdcX231mCXOHFvbLrvuv0aGZWoOfiDgwI4pkcfNmbjTbO6wnzM7q4CeqhHCn6icw5jSDKvdFSB76LYE9Xhz3eb8Izkn9a_tNySqu4
 
Khuyên mn đừng tải tại nó bắt xác minh cccd. Khéo vướng vào vay online thì lại khổ v:
app này không liên quan đến vay tiền nhé bạn, việc xác minh chính chủ tk ngân hàng là để rút tiền thôi, đây là ứng dụng giải trí kết hợp với rèn luyện sức khoẻ đi bằng cách đi bộ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,513
Messages
7,072,626
Members
170,612
Latest member
LinhKhac

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom