New Nhanh tay, kèo uy tín, rút tiền về ngay

huandovan

Newbie
Joined
Mar 13, 2023
Messages
0
Reactions
3
MR
0.093
Kèo uy tín,
n9BAsLTB21DipQAoDWluabNo7f_jqRJR5xbKc3bYgbDeHwVphxnlYKHm1P5iHIw1PXAzbWNn7QBeyfb3_5qjpjAK1k15pbUYpLFmO92Lj7nCrJlcgavqVewOKyK6vu6KaYt8EV-D_1WTif_B9wiKGtg


Rút 5 phút tiền về tài khoản ngân hàng.

FYPpBOv1sW7gFI2q-aCtnLMgzfhBEi4fwgE6xmNMaHCrE_b6J_vweqFJn_oGPqpaCtf6Nh-ZrX19mpqDTm7XT1ZdB5dTIny0s9_cMImQ_PJNX2RTte5VQJky0A8f6iXRPNTK8lqABh91X68y2RNZ5es


Phần trò chơi chỉ giải trí thôi nhé, không khuyến khích đầu từ hay lôi kéo phải tham gia.

Hãy nâng cao sức khoẻ và kiếm thêm thu nhập nhé mọi người!

Chỉ cần chăm chỉ 5p mỗi ngày trên điện thoại.

Ứng dụng di động Walking Fun cho phép bạn kiếm tiền thưởng khi đi bộ. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng lên điện thoại và bắt đầu nhận tiền chỉ từ việc dạo bộ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi số bước đi, khoảng cách và lượng calo tiêu thụ. Đã có ứng dụng trên Androi và IOS

Các cách kiếm tiền từ App Walking fun
hKgU-uCI9mH36tGIYnGhOtJQMyVNmWKMc1vWXygwSmvg5-0xkTMJyRc9K7xeoy8plokgE374PYrgpJyiEOp4H5sWvh_QUqvjUfgDgwj1yObrDi7caUuQc5zHdyIIFY4DQOBCY7dKNgFc7Wh_vkSxBLw


Để kiểm tiền từ App Walking fun, bạn cần thực hiện các cách thức sau:

Tham gia chương trình khuyến mãi của Walking Fun

· Walking Fun là ứng dụng theo dõi hoạt động đi bộ trên điện thoại di động, hướng đến việc cải thiện sức khỏe và tăng cường vận động hàng ngày cho người dùng.

· Để thu hút người dùng, ứng dụng thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, cho phép bạn nhận tiền thưởng và ưu đãi khác khi tham gia như điểm danh hàng ngày, xem quảng cáo, chia sẻ với bạn bè…..

· Các chương trình có thể tặng điểm khi bạn đi bộ vào những thời gian cụ thể hoặc tổ chức các cuộc thi và thách thức đi bộ.

Điểm thưởng từ Walking Fun

· Với Walking Fun, người dùng có thể theo dõi số bước chân hàng ngày và tích lũy điểm thưởng.

· Những điểm này sau đó có thể đổi lấy tiền mặt hoặc các quà tặng hấp dẫn.

· Đi bộ mỗi ngày giúp bạn cải thiện sức khỏe và kiếm thêm điểm thưởng trên ứng dụng.

Quảng cáo và giới thiệu ứng dụng Walking Fun

· Chia sẻ ứng dụng với bạn bè thông qua chương trình giới thiệu: Bạn sẽ nhận tiền thưởng mỗi khi có người dùng mới thông qua link của bạn. (cái này rất hay và dễ đạt được).

· Tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và chia sẻ với cộng đồng.

Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây

Kiếm tiền từ việc đi bộ với Walking Fun

· Không chỉ thông qua chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể kiếm tiền chỉ bằng việc đi bộ hàng ngày.

· Walking Fun sẽ theo dõi và tính toán hoạt động đi bộ, từ đó xác định số tiền bạn có thể nhận được dựa trên hiệu suất cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể tham gia trò chơi trong ứng dụng ở mục giải trí để kiếm thêm tuy nhiên mình không khuyến khích, lôi kéo. chỉ chơi giải trí có kiểm soát!

Cách rút tiền từ App Walking fun

Nếu muốn rút tiền từ App Walking fun, bạn cần kiếm đủ tối thiểu số tiền được quy định.(Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k) Sau đó bạn có thể rút tiền theo các hình thức sau:

· Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng (có xác minh video khuôn mặt và có thời hạn nhất định, sau đó lại xác minh lại..việc này rất dễ làm và nhanh). Lần đầu tiên rút tối thiểu là 20k, các lần sau thì tối thiểu là 60k, sau khi đặt lệnh rút, có thể một vài tiếng là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng (mình đã rút được).

· Rút tiền về ví điện tử Momo.

· Đổi điểm thưởng lấy mã giảm giá mua hàng.

· Đổi điểm thưởng lấy card điện thoại các nhà mạng.

*Xin lưu ý: Ứng dụng này được thiết lập để khuyến khích người dùng tập luyện thể thao bằng cách đi bộ mỗi ngày. Hãy chăm chỉ, kiến tha lâu cũng đầy tổ.

Trường hợp thực hiện các nhiệm vụ khác ngoài đi bộ thì số điểm tích lũy của bạn sẽ cao hơn và tiền đổi ra sẽ nhiều hơn.

Tóm lại, App Walking fun là ứng dụng uy tín và người dùng hoàn toàn có thể rút tiền được. Do đó, nếu bạn có thói quen đi bộ mỗi ngày thì nên tải app này về để tích lũy tiền.

Việc tải ứng dụng và cài đặt cũng dễ dàng với tất cả mọi người, hãy tham gia để kiếm thêm tiền nhé, chúc mọi người kiếm được nhiều tiền từ Walking fun vàchia sẻ cho mọi người cùng kiếm tiền nhé!

Bạn có thể đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây . Đã có ứng dụng trên Androi và IOS. Bạn nhớ đăng ký rồi tải app về và đăng nhập và kiếm tiền hàng ngày nhé!siMIkOVCOudEAUILWQy3UXj3yeXvPZezJ6HPVs6pXtj9pBio56Eb8fLXf8EcPXZ9cC5wU36bhZuU2YgbLiY_MA4Ihuy-MDEhS1piG8itrz3Vqk0Glh7qt8jxUqRjdHyu6rfhe_X7zmxgdU3g2ZBiMw8J4FyQ1jkfs9w5yM1O8Uf9YqmCE2W3VWDE-bizy_LzNX9h5IXz_lCjHU0FhHnjlObqrMLh2nuCO8SzIoEumsf29vuN3Hs1o41BlSrs1h8XXAAOqjWgc0V0R47axumjGO4QHmgQ9p_g1ZhUsBCGDoXnso
9VZlGwNw4ZW3ELgK1d_HlKtXaUeR8qdB9-sQSVs8Y6ke8JMwYwXuPmUvlaZAwEvo4B2S2hjkoMPbng6rfu6zFCv9bw7K_z6sZHrGDDyN_R2cJy9xstlRXvo3e_JmxcZDRYecFCRQrn20r4ZPDY0lEb0
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,444
Messages
7,071,626
Members
170,543
Latest member
timlai50k

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom