News IMX đã công bố hợp tác với Amazon

IMX đã thực hiện một bước quan trọng để phát triển trò chơi web3 và công bố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Amazon Web Services (AWS).
1697107270041.png

Altcoin Immutable (IMX) đã công bố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Amazon Web Services (AWS), thực hiện một bước quan trọng hướng tới việc thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các trò chơi web3.

Sự hợp tác này được thiết lập để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển trò chơi bằng cách làm cho trò chơi trở nên an toàn hơn, dễ truy cập hơn và thân thiện với người dùng hơn.

Thông qua sự hợp tác này, Immutable sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới rộng lớn gồm các nhà lãnh đạo studio trò chơi của Amazon và nhận được sự hỗ trợ đáng kể để đạt được kết quả giao dịch thành công.

Đồng thời, các nhà phát triển và studio sẽ có quyền truy cập vào nền tảng và hệ sinh thái toàn diện trong trò chơi web3.

Immutable và Amazon muốn cùng nhau định hình tương lai của thế giới trò chơi.

Sự hợp tác này đặt Immutable vào một vị trí độc nhất để định nghĩa lại thế giới trò chơi.

Việc tích hợp công nghệ blockchain sẽ trao quyền cho cả người sáng tạo và người chơi bằng cách kết hợp công nghệ trò chơi tiên tiến với quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số thực sự.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,799
Messages
7,045,593
Members
168,961
Latest member
nhacaiuytin88red
Back
Top Bottom