News Immutable (IMX) biến động vì dự phóng của VanEck

Giám đốc đầu tư VanEck đặt niềm tin vào Immutable (IMX), kỳ vọng đồng coin này sẽ có mặt trong top 25 vốn hóa thị trường crypto.

1702092722653.png


Trong báo cáo được xuất bản hôm qua (08/12), Giám đốc đầu tư của VanEck đã khen ngợi tiềm năng của Immutable như sau:

"IMX có tiềm lực trở thành một trong 25 đồng coin đứng đầu về vốn hóa thị trường khi Illuvium, Guild of Guardians và các trò chơi khác sắp được ra mắt trong năm 2024, kèm theo đó là một token mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn.”


Theo các đại diện VanEck, các tựa game sắp ra mắt của nhà Immutable sẽ là động lực thúc đẩy giá IMX tăng cao vào năm sau. Immutable là layer-2 cho NFT trên Ethereum, trong đó token ERC-20 IMX đóng vai trò như “huyết mạch” của toàn bộ hệ sinh thái.

Ngay sau phát ngôn trên, giá IMX đã tăng bật mạnh mẽ, với biên độ cao nhất trong 24h gần nhất khoảng 8%, từ 1,48 USD lên 1,6 USD.

1702092783700.png

Sử dụng Unreal Engine 5 và được phát triển trên blockchain của Immutable X, Illuvium đặt mục tiêu cạnh tranh với những tựa game non-blockchain hàng đầu. Mặc dù đang phát triển nhiều dự án game, song Illuvium lại chưa phát hành bất kỳ trò chơi hoàn chỉnh nào. Hiện nền tảng đã thu hút hơn 380.000 follower trên mạng xã hội X (Twitter) và được kỳ vọng sẽ là ứng viên tiềm năng trong công cuộc phổ cập và cách mạng hóa web3.

Cũng chính vì thế mà các nhà phân tích của VanEck, Matthew Sigel và Patrick Bush, đã cho rằng Illuvium là điểm sáng, đưa giá token của Immutable lên cột mốc mới. Họ nhận định trong báo cáo:

"Hệ sinh thái của Immutable hội tụ nhiều tựa game AAA thú vị đã được xây dựng từ nhiều năm trước và còn nhận hơn 100 triệu USD đầu tư. Chúng sẽ được lên kệ vào năm 2024 và có thể thu hút quy mô người chơi tương đương với các tựa game AAA truyền thống."
Hồi đầu tháng 11, Immutbale còn hợp tác với hãng game đình đám Ubisoft, nhằm đẩy mạnh lĩnh vực game blockchain.

Nhà sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cũng chia sẻ báo cáo của VanEck, không quên nhắc lại việc Immutable đã hợp tác với Polygon để xây dựng một layer--2 zkEVM nhằm hỗ trợ các trò chơi đang phát triển trên nền tảng này.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom