Tutorial Hướng dẫn tạo tài khoản bán hàng mới trên máy tính có tài khoản đã bị suspended

hidemyacc

Newbie
Joined
Apr 5, 2023
Messages
6
Reactions
4
MR
0.193
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Anh em làm MMO bán hàng trên các sàn Ecommerce như Etsy, eBay, Amazon thường xuyên gặp tình trạng tài khoản bị suspended và không thể tạo mới được tài khoản.

Lí do là vì khi tài khoản bị suspended thì các thông tin như thông tin cá nhân, địa chỉ ngân hàng, địa chỉ IP, thông số máy đều bị rơi vào blacklist của website đó nên anh em không thể dùng địa chỉ IP hay thông số máy để reg tài khoản được dù đã thay đổi thông tin cá nhân. Vậy giải pháp để tạo tài khoản mới là gì?

Thay đổi địa chỉ IP​

Để thay đổi địa chỉ IP thì anh em có thể dùng proxy, VPN, Dcom, mạng 3G/4G phát từ điện thoại. Cách phổ biến nhất vẫn là proxy, đặc biệt với anh em nào chơi số lượng lớn tài khoản vì chi phí cũng như độ tiện lợi.

Thay đổi thông số máy​

Để thay đổi thông số browser fingerprint trên máy, anh em có thể dùng VPS hoặc VMWare, tuy nhiên nhược điểm là tốn dung lượng lưu trữ cộng thêm không có card đồ họa nên các website detect sâu ví dụ như Etsy thì rất dễ bị phát hiện là không dùng thiết bị thật. Ngoài ra, chi phí thuê tool để chơi số lượng lớn cũng rất tốn kém nên chỉ phù hợp với anh em nào chơi nhỏ lẻ.

Do đó, anh em có thể tham khảo phần mềm antidect browser như Multilogin hay là Hidemyacc để reg tài khoản trên các nền tảng Ecommerce này.
  • Cơ chế hoạt động của Hidemyacc là tạo ra các profile trình duyệt với bộ thông số browser fingerprint hoàn toàn khác nhau (có thể tự customize hoặc hệ thống random). Nếu lắp thêm proxy cho mỗi profile sẽ tương đương với việc setup một máy tính mới với một đường truyền mạng mới.
  • Kho dữ liệu của Hidemyacc luôn được update thường xuyên với những thông số mới nhất, giúp anh em dễ dàng bypass được các web check browser fingerprint và cho điểm số cao trên các trang Creepjs, Pixelscan, IPhey,...
  • Mỗi profile reg 1 tài khoản và có thể share hay transfer cho người khác mà không cần phải log in lại.
  • Tính năng Automation trên Hidemyacc giúp anh em nuôi nick hàng loạt với các kịch bản hoàn toàn miễn phí.
  • Anh em có thể dùng tool để reg, nuôi nhiều tài khoản đa nền tảng Ecommerce, Facebook, Youtube, Gmail, Twitter, Discord,... dù trước đấy đã có tài khoản bị suspended.
Hidemyacc có gói dùng thử 30 profiles trong 7 ngày cùng tính năng Automation hoàn toàn free để anh em có thể trải nghiệm!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,902
Messages
7,039,489
Members
168,616
Latest member
b52club6
Back
Top Bottom