Find Service Hướng dẫn nuôi tài khoản E-commerce tự động với Hidemyacc Automation

hidemyacc

Newbie
Joined
Apr 5, 2023
Messages
6
Reactions
5
MR
0.199
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Anh em làm dropship hay POD trên các sàn E-commerce như Etsy, eBay, Amazon, … cần tạo và quản lý số lượng lớn tài khoản, tuy nhiên để nuôi tay toàn bộ các acc này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức.

Hidemyacc Automation với kho kịch bản miễn phí sẽ là giải pháp giúp anh em nuôi acc Ecommerce cực trust.

Hidemyacc Automation là gì?​

Tính năng Automation trên Hidemyacc giúp anh em tạo hàng loạt kịch bản automation nuôi nick chỉ với các thao tác kéo thả đơn giản. Hidemyacc Automation cung cấp các câu lệnh có sẵn, giúp anh em dễ dàng kéo thả và kết hợp chúng để tạo kịch bản automation theo nhu cầu của mình.

👉 Playlist hướng dẫn sử dụng Hidemyacc Automation: Tại đây

Tại sao anh em nên dùng Hidemyacc Automation để nuôi tài khoản E-commerce?​

Các nền tảng Ecommerce như Etsy, eBay, Amazon, …không chỉ detect người dùng dựa vào địa chỉ IP và thông số browser fingerprint mà còn thông qua hành vi người dùng. Nếu phát hiện tài khoản có hành vi bất thường như spam, dùng bot, listing sản phẩm blacklist, … thì website sẽ suspend tài khoản đó ngay lập tức.

Câu hỏi đặt ra cho nhiều anh em làm MMO là “Làm thế nào để nuôi nick tự động mà không bị nghi ngờ dùng bot?”

Hidemyacc Automation sẽ giúp anh em trả lời câu hỏi đó với hàng loạt kịch bản nuôi nick cực trust với thao tác chuột và bàn phím hệt như một người dùng thật. Tốc độ gõ phím sẽ được random từ.

Kho kịch bản automation miễn phí của Hidemyacc có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của anh em như:
  • Random click và lướt xem trang
  • Click vào Menu - Search - Randome click và xem chi tiết của sản phẩm
  • Tìm kiếm và xem sản phẩm bất kỳ
  • Tìm kiếm sau khi random click vào một sản phẩm bất kỳ

Và còn rất nhiều kịch bản khác chạy trên các nền tảng Etsy, eBay, Amazon mà anh em có thể tham khảo.

8IiiSZn5lKNfYayajxbfRBnqdmJF6kVKs8qbTEXtj9yC0eZ1T7dTJd9qKXp63cCXiVZFQmv5do3qDm19tNj3oAbNnUixmd9PnezfAeCpK2NyDh6pvSrIU0iFsAFAMH57n4nP9LnwmJzIGnOrMD8OZ7Y


Hướng dẫn nuôi tài khoản E-commerce tự động​

Để nuôi tài khoản E-commerce tự động với Hidemyacc, anh em chỉ cần vào kho kịch bản miễn phí, chọn Run kịch bản mà mình mong muốn. Hidemyacc không giới hạn số profiles có thể chạy được cho một kịch bản.

Tiếp theo, anh em có thể setup một số thông số trước khi chạy kịch bản như: số vòng lặp, số profile chạy đồng thời (tối đa 10 luồng), số vòng lặp, cách chạy profile (tuần tự từ trên xuống hay ngẫu nhiên), ... Anh em cũng có thể chọn tắt âm và không hiển thị hình ảnh trên website.

kR3wSsr5X47YG0adooEHQmSwZlOfZ5EKrEOaR6JhfPErSX7Akeruv_T-mHVX2IoS4X9EZoO7EaflZLSTqRyC2YtAm37WC1TkI5zrGbhD9_eh-Z_GJguvHIgWY3aztxgvfYaivT44x1kx78Nur5qVf3k👉 Anh em có thể xem video demo hướng dẫn chạy kịch bản nuôi acc Ecommerce tại đây: Tại đây

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tự tạo kịch bản automation theo nhu cầu của mình với 2 lựa chọn:
  • Import kịch bản tự code trên JSON hoặc Pupepteer
  • Tạo kịch bản với các thao tác kéo thả đơn giản
nMabjd0i6dqT2_fVCYZJIIMHeZXkDey2mMHXHImnAjULF0brfzSAMetHuCiXCehZ-gxgejELRqu7VYwArPcPDm-ur1hhrIzrEqRcXmrPBlBiCSLljC5VRJtfIcJheuESGtKj3XQPLHUqcKTeNT3So4Q


Kết luận​

Với Hidemyacc Automation, anh em có thể nuôi hàng loạt tài khoản trên các sàn thương mại điện tử như Etsy, Amazon, eBay với các thao tác hệt như một người dùng thật giúp anh em tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Tính năng Automation hoàn toàn miễn phí trên tất cả các gói. Anh em có thể download và dùng thử 7 ngày với 30 profiles!!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,679
Messages
7,044,559
Members
168,903
Latest member
leveractionri

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom