News Hồng Kông cấp giấy phép hoạt động cho ngân hàng tiền điện tử SEBA

Ngân hàng SEBA, có trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ, đã đạt được một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của mình. Nó đã được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông chấp thuận để tham gia vào các hoạt động được quản lý liên quan đến tiền điện tử.
1699497402551.png

Thành tựu này nhấn mạnh cam kết vững chắc của SEBA trong việc cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Nó cũng mở rộng phạm vi hoạt động của mình thành một trung tâm tài chính quan trọng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giấy phép được cấp gần đây ở Hồng Kông cấp cho SEBA quyền tham gia vào một loạt các hoạt động liên quan đến tiền điện tử. Những hoạt động này bao gồm việc kinh doanh và phân phối tất cả các dạng chứng khoán. Điều này bao gồm các sản phẩm liên quan đến tài sản ảo, chẳng hạn như các công cụ phái sinh không cần kê đơn (OTC) và các công cụ có cấu trúc. Tuy nhiên, tài sản ảo vẫn là thành phần cơ bản của chúng.

Hơn nữa, SEBA giờ đây sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán và tài sản kỹ thuật số. Nó thậm chí còn được ủy quyền để tiến hành quản lý tài sản cho các tài khoản tùy ý, bao gồm cả chứng khoán truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

SEBA đưa tiền điện tử ra toàn cầu

Sự chứng thực theo quy định này đánh dấu sự mở rộng đáng kể sự hiện diện của SEBA trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số. Nó tiếp tục nâng tổng số khu vực pháp lý nơi ngân hàng hoạt động lên ba. Ngân hàng SEBA đã hoạt động ở Thụy Sĩ và Abu Dhabi. Việc bổ sung Hồng Kông càng củng cố thêm vị thế của nước này như một thành viên toàn cầu nổi bật trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Franz Bergmueller, Giám đốc điều hành của Tập đoàn SEBA, bày tỏ sự nhiệt tình đối với sự phát triển này. Anh ấy nói:

“Hồng Kông đã là trung tâm của nền kinh tế tiền điện tử kể từ khi Bitcoin ra đời và chúng tôi rất vui mừng được bổ sung giấy phép Hồng Kông này.”

Việc Ngân hàng SEBA thâm nhập thị trường Hồng Kông năm ngoái là một thời điểm mang tính chiến lược. Nó phù hợp với việc chính quyền Hồng Kông đưa ra các tuyên bố chính sách cho thấy họ sẵn sàng hợp tác với các công ty tập trung vào tiền điện tử. Ngân hàng SEBA đã tận dụng hiệu quả sự rõ ràng về quy định để mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường Hồng Kông năng động.

Việc mở rộng của Ngân hàng SEBA phù hợp với mong muốn của Hồng Kông trong việc duy trì vị thế là trung tâm dịch vụ tài chính toàn cầu. Nó tự hào có một loạt các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng, quản lý tài sản và thị trường vốn. Bằng cách có được giấy phép hoạt động tại Hồng Kông, SEBA không chỉ tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Á mà còn góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trong khu vực.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,094
Messages
7,040,663
Members
168,681
Latest member
xoso661team
Back
Top Bottom