Hỏi về ip modem

Discussion in 'Chat' started by vesau1003, Nov 7, 2018.

Moderators: Trung_Peter
  1. vesau1003

    vesau1003 Junior Member

    Joined:
    Jan 22, 2014
    Messages:
    324
    Likes Received:
    47
    Mỗi lần mất điện là ip của modem bị thay đổi, lại phải add lại ip vào panel proxy rất bất tiện. Có thể đặt ip tĩnh cho modem ko các bác.
    Em dùng modem gpon của fpt
     
  2. tunvit

    tunvit Moderator Staff Member Super Moderator Vip

    Joined:
    Jun 5, 2011
    Messages:
    3,605
    Likes Received:
    11,012
    Insuree Balance:
    0
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    FPT bạn phải xài các gói từ Fiber Bronze, Fiber Business trở lên mới dc tặng ip tĩnh, lúc đó mới set dc.
     
    vesau1003 likes this.
  3. vipqt888

    vipqt888 Hero

    Joined:
    Jun 22, 2013
    Messages:
    1,491
    Likes Received:
    1,146
    Insuree Balance:
    0
    hình như ip tỉnh thì phải mua đó bác
     
    vesau1003 likes this.
  4. thienzing

    thienzing Senior Member

    Joined:
    Jan 20, 2012
    Messages:
    664
    Likes Received:
    282
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Muốn ip tĩnh thì ông cầm hợp đòng ra fpt kêu nó đăng ký gói ip tĩnh .
    IP tĩnh thì rất là mắc nhá nên cân nhắc kinh tế khi đăng kí
     
    vesau1003 likes this.
  5. unluckyboy2112

    unluckyboy2112 Newbie

    Joined:
    Feb 1, 2018
    Messages:
    3
    Likes Received:
    2
    thế thì phải mua ip tĩnh nhé
     

Share This Page