News Hội nghị NFT Taipei sắp sửa diễn ra vào ngày 30/11

NFT Taipei là một trong những sự kiện lớn nhất khu vực dành cho cộng đồng NFT và quy tụ nhiều tên tuổi cũng như dự án nổi tiếng.

1699700390150.png

NFT Taipei 2023, tuần lễ blockchain và NFT lớn nhất tại Đài Loan, sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến 03/12 tại Trung tâm Văn hóa và Giải trí Tùng Sơn tại thủ phủ Đài Bắc.

Hội nghị sẽ bao gồm hai sự kiện chính là “Triển lãm OneOffs Fair & Fest” và “Hội nghị NFT Quốc tế Đài Bắc”.

OneOffs Fair & Fest là triển lãm để người xem tiếp cận trực tiếp đến nhiều hình thức nghệ thuật sinh động, từ âm nhạc, thời trang, công nghệ và NFT. Sự kiện sẽ có sự tham giả của nhiều dự án và tên tuổi nổi tiếng trong ngành, có thể kể đến như Equinoz, 1 OZ, Snappp And John, R.T Dragon, Wild Open Arts, Soyamax, FILTER017, DMKTZ,…

Trong khi đó, Hội nghị NFT Quốc tế Đài Bắc được kỳ vọng sẽ trở lại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với nhiều buổi hội thảo về những chủ đề rất được quan tâm như:

- Sự kết hợp giữa AI và blockchain;

- Xu hướng Web3 gaming;

- Blockchain trong công tác trách nhiệm xã hội;

- Quy định quản lý dành cho NFT;

- Số hóa nghệ thuật và giải trí;

- Những cơ hội và thách thức với quyền sở hữu trí tuệ trong thời đại kỹ thuật số.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của nhiều nhà sáng lập và doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực NFT, gồm Yat Siu (nhà sáng lập Animoca Brands), Ray Chain (nhà sáng lập 9GAG và dự án Memeland (MEME)), Gideon Welles (cựu quản lý OpenSea), Johnson Yeh (cựu quản lý Riot Games khu vực Trung Quốc và SEA),…

Đặc biệt, NFT Taipei 2023 sẽ phát hành một NFT để kỷ niệm cho hội nghị, chỉ giới hạn cho những người tham gia. NFT này sẽ trao cho người nắm giữ những quyền lợi đặc biệt như vé tham gia những sự kiện đặc biệt có ở hội nghị, các dịch vụ độc quyền và hơn thế nữa.

Ông Justine Lu, Chủ tịch của NADA, đơn vị tổ chức chương trình, nói:

“Bất chấp một mùa đông đối với mảng NFT trong năm 2023, chúng tôi muốn cho bạn bè thế giới thấy các startup Đài Loan vẫn chưa bỏ cuộc, ngược lại vẫn gắng sức phát triển. Thị trường downtrend là khoảng thời gian thanh lọc các dự án xấu, chỉ để lại những builder thực thụ. Ở sự kiện NFT Taipei lần hai này, chúng tôi sẽ cho thấy niềm tin vào thị trường và thông qua các chủ đề thảo luận về Web3, blockchain, AI, nghệ thuật, thời trang, công chúng sẽ mường tượng được ứng dụng thực tế của công nghệ này vào đời sống hiện tại và tương lai.”

Bên cạnh 4 ngày chính diễn ra hội nghị, NFT Taipei sẽ còn có chuỗi Tuần lễ Blockchain Đài Loan với hàng loạt các sự kiện nhỏ lẻ khác, mang đến thêm cơ hội để người tham dự giao lưu và chia sẻ kiến thức.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,790
Messages
7,045,480
Members
168,953
Latest member
holdcoin
Back
Top Bottom