News Game NFT của Square Enix sẽ ra mắt vào tháng 12

Symbiogenesis, game Web3 của Square Enix, sẽ bắt đầu cho phép mint NFT vào tuần tới để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào tháng 12.

1700888295558.png

Theo thông báo đăng tải trên X (Twitter), đợt mint NFT của Symbiogenesis sẽ được chia làm 3 đợt, kéo dài từ ngày 27/11 đến 03/12.. Đợt đầu tiên gồm 10 NFT cho nhà đầu tư của dự án, tiếp theo là 90 NFT cho người dùng được whitelist và sau cùng là 400 NFT cho tất cả những người khác.


Đây là các NFT đại diện cho nhân vật trong game Symbiogenesis, trò chơi Web3 được phát triển bởi Square Enix, công ty game nổi tiếng đứng sau những thương hiệu như Final Fantasy, Nier: Automata và Tomb Raider. Trò chơi đã được Square Enix xây dựng từ đầu năm 2023 và hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để triển khai vào tháng 12.

Symbiogenesis được mô tả là “một trải nghiệm thu thập NFT được game hóa”, với mục đích chính là để người chơi thu thập NFT rồi mở khóa cốt truyện. Nội dung của trò chơi cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng NFT được thu thập trong hành trình. Bên cạnh các NFT nhân vật được mint trên Ethereum, game sẽ còn có các NFT vật phẩm phát hành thông qua mạng Polygon.

Tương tự như các tựa game truyền thống của Square Enix, Symbiogenesis cũng sẽ có nhiều kết thúc (ending) khác nhau. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 3 người chơi mở khóa được kết thúc đặc biệt có tên là “World Mission”.

Square Enix là ông lớn ngành game có thái độ tích cực nhất đối với công nghệ blockchain. Trong khi những studio khác chỉ thử tiếp cận với NFT để phản ứng với “cơn sốt” giai đoạn 2021, rồi từ bỏ kế hoạch của mình vì sợ chỉ trích từ cộng đồng game thủ, Square Enix thì xem blockchain là một hướng phát triển quan trọng đối với tương lai công ty, thể hiện qua tuyên bố đưa ra vào đầu năm 2022.

Công ty hồi năm ngoái cũng đã bán quyền sở hữu trí tuệ của một số tựa game do họ tạo ra với giá 300 triệu USD nhằm có thêm tiền phục vụ chiến lược làm game blockchain.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,546
Messages
7,112,039
Members
173,732
Latest member
Nhungpham

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom