News SeekHYPE áp dụng NFT để bán vé online tại hội chợ LÔCÔ

SeekHYPE và LÔCÔ Art Market đã tạo nên một hợp tác đáng chú ý, mang lại thành công trong việc áp dụng công nghệ NFT vào hình thức bán vé cho các sự kiện offline.

1701695655260.png

LÔCÔ Art Market là một hội chợ nghệ thuật độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức 3-4 lần mỗi năm. Với mỗi sự kiện, LÔCÔ đều tạo ra những chủ đề độc đáo và đa dạng, mang đến một sân chơi để các thương hiệu nội địa Việt Nam thể hiện sự sáng tạo của mình. Với hơn 10.000 người tham gia trong các phiên hội chợ, LÔCÔ đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các tín đồ nghệ thuật và người yêu văn hóa.

Trong sự kiện "Ville de Santa" diễn ra vào tháng 12 vừa qua, LÔCÔ đã hợp tác với SeekHYPE để áp dụng công nghệ NFT vào việc mở bán vé. Điều này đã mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng LÔCÔ, đồng thời tạo ra quy trình mua bán vé trơn tru và minh bạch. Người tham gia không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn kèm theo từng vé mà còn có cơ hội tích lũy điểm thưởng đặc biệt.

Trước đây, việc bán vé trực tuyến và duy trì tính minh bạch là một điều mà các đơn vị tổ chức sự kiện luôn nghĩ tới, đặc biệt là với số lượng người tham gia đông đúc và mong đợi những trải nghiệm độc đáo. Việc tích hợp công nghệ NFT vào quá trình bán vé đã giúp quá trình mua bán và trao đổi vé trở nên minh bạch hơn bao giờ hết. Mỗi ID vé, mỗi giao dịch đều được ghi lại và theo dõi trên blockchain.

SeekHYPE không chỉ đơn giản là một nền tảng NFT, mà là giải pháp toàn diện cho việc bán vé online, với sự tập trung rõ ràng vào tính minh bạch và trải nghiệm người dùng.

1701695682185.png

Đặc biệt, SeekHYPE còn mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng khi cho phép thanh toán NFT bằng Việt Nam đồng (VND). SeekHYPE đã mở cánh cửa cho người dùng web2, chưa có kinh nghiệm với công nghệ NFT, bằng cách phát triển tính năng thanh toán bằng VND. Điều này không chỉ làm giảm rủi ro và rào cản công nghệ, mà còn làm cho trải nghiệm NFT trở nên dễ dàng và thú vị. Việc sở hữu vé NFT lần đầu tiên trở thành một trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho họ.

Người tham gia không chỉ mua vé một cách nhanh chóng, mà còn trải nghiệm các đặc quyền độc đáo. Việc sử dụng vé NFT mang lại các ưu đãi như check-in ưu tiên và bốc thăm may mắn tại booth SeekHYPE. Đặc biệt, người nắm giữ các NFT Pass được phát hành trên SeekHYPE sẽ được các benefit trong tương lai khi tham gia các sự kiện tiếp theo của SeekHYPE.

Chỉ sau 3 ngày đầu, SeekHYPE đã bán được hơn 2.200 vé, một con số ấn tượng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của vé NFT trong sự kiện. Điều này không chỉ là một thành tựu lớn đối với SeekHYPE mà còn là minh chứng cho quá trình giao dịch dễ dàng, mượt mà mà họ đã tạo ra, đặc biệt là dành cho đối tượng khách hàng chủ yếu là người dùng web2.

1701695741377.png

Qua việc theo dõi sự trung thành của cộng đồng trên blockchain, LÔCÔ đã xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ mà còn đặt mình vào vị trí tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này làm tăng giá trị thương hiệu của LÔCÔ và thúc đẩy sự tin tưởng từ cộng đồng.

1701695777308.png


1701695787860.png

Sự hợp tác giữa LÔCÔ và SeekHYPE không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự hòa mình giữa nghệ thuật và công nghệ, mà còn là một case study thành công về việc áp dụng NFT vào hình thức bán vé online tại Việt Nam. Việc này mở ra một chương mới trong việc phát triển sự kiện và nghệ thuật trong thời đại số, tạo ra đà thay đổi đáng kể trong cách chúng ta trải nghiệm và tham gia vào các sự kiện nghệ thuật.

Về SeekHYPE

SeekHYPE là một thị trường NFT luôn cố gắng đưa việc áp dụng NFT hàng loạt lên hàng đầu. Với nền tảng thân thiện, SeekHYPE giúp người dùng web2 truy cập NFT và cung cấp nhiều bộ sưu tập IRL NFT. Được phát triển Aura Network, SeekHYPE đảm bảo các giao dịch an toàn và minh bạch để nâng cao trải nghiệm người dùng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,972
Members
170,442
Latest member
hoanganh11111991

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom