News Hạ viện Mỹ lùi lịch bỏ phiếu về tiền điện tử

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã lùi một cuộc bỏ phiếu về luật để tạo ra một khung pháp lý toàn diện ở Mỹ cho giao dịch tiền điện tử và stablecoin.
1689643342796.png

Cụ thể, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã lùi một cuộc bỏ phiếu theo lịch về luật sẽ tạo ra một khung pháp lý toàn diện cho stablecoin và giao dịch tiền điện tử ở Mỹ.

Theo đó, cuộc bỏ phiếu của Ủy ban hiện được ấn định vào ngày 26 tháng 7.

Trong phiên điều trần về luật tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban vào tháng trước, một số nhà lập pháp đảng Dân chủ đã bày tỏ sự hoài nghi đối với nỗ lực do đảng Cộng hòa lãnh đạo, mời một nhân chứng trong ngành lập luận rằng luật chứng khoán hiện hành đủ để quản lý tiền điện tử ở Mỹ.

Trong khi đảng Cộng hòa, nếu thống nhất, có thể trước các dự luật ra khỏi Hạ viện trong một cuộc bỏ phiếu theo đường lối của đảng, để các dự luật đó trở thành luật, chúng cần có sự ủng hộ của các đảng viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện, cũng như sự chấp nhận từ chính quyền Biden.

Ngoài ra, Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện cũng sẽ tiến hành bỏ phiếu về dự luật cho tiền điện tử và stablecoin.

Đồng thời chỉ đạo các nhà quản lý tại Ủy ban chứng khoán và giao dịch và CFTC soạn thảo một lộ trình quy tắc cho làm thế nào một tài sản kỹ thuật số có thể chuyển đổi từ việc được coi là một khoản đầu tư chứng khoán.

Hạ nghị sĩ French Hill, R-Ark., một trong những tác giả của dự luật stablecoin, hy vọng các dự luật này sẽ được bỏ phiếu hoàn tất trong tháng 7 này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom