News Genesis Global Capital bị SEC điều tra

Ngoài ra, các tiểu bang bao gồm Alabama cũng đang xem xét các công ty tiền điện tử để xác định có công ty nào vi phạm luật chứng khoán hay không. Nguồn tin từ Barrons cho biết Genesis Global Capital đang bị Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) điều tra.

SEC-co-hanh-dong-chong-lai-cac-cong-ty-cua-ty-phu-Trung-Quoc.jpg

“Cuộc điều tra diễn ra trên phạm vi rộng về tính liên kết của các công ty tiền điện tử, mối liên hệ của Genesis với các nhà đầu tư bán lẻ và liệu nó hoặc những người tham gia khác trong ngành có thể đã vi phạm luật chứng khoán hay không?”, theo Barrons.

Alabama là một trong những bang đang xem xét liệu Genesis có lôi kéo người dân đầu tư vào chứng khoán liên quan đến tiền điện tử mà không thực hiện đăng ký với cơ quan quản lý hay không.

Chi nhánh cho vay của Digital Currency Group vào tuần trước đã tạm thời đình chỉ các khoản mua lại và các khoản vay mới sau sự sụp đổ của FTX và tình hình tài chính của công ty đã bị giới chức nghi ngờ là có vấn đề.

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành DCG, Barry Silbert, đã phải lên tiếng đính chính lại tin đồn rằng công ty ông đang thiếu tiền.

Silbert cho biết sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Genesis có thể cần phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản thì có nhiều tin đồn không hay xung quanh công ty ông, Silbert nói mặc dù thời điểm này rất khó khăn nhưng công ty sẽ sớm “thoát ra khỏi tình trạng hiện tại” và trở nên mạnh mẽ hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,134
Messages
6,812,284
Members
154,842
Latest member
bolivaadesign

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week