News Gã khổng lồ viễn thông Đức công bố hợp tác với Altcoin này

Trong khi các mối quan hệ đối tác tiếp tục gia tăng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tin tức về quan hệ đối tác mới nhất đến từ gã khổng lồ viễn thông Đức Deutsche Telekom và Fetch.ai (FET).

1707882138272.png

Thông báo về mối quan hệ hợp tác này trong bài đăng trên blog của mình, Deutsche Telekom đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Bosch và Fetch.ai Foundation. Nhóm Fetch.ai tuyên bố rằng gã khổng lồ viễn thông Đức là công ty doanh nghiệp đầu tiên hợp tác với Fetch Foundation.

“Deutsche Telekom tham gia Fetch.ai Foundation với tư cách là đối tác đầu tiên. Fetch.ai Foundation hỗ trợ các công nghệ Web3 và trí tuệ nhân tạo tiên tiến trên mạng Fetch.ai. Với tư cách là người xác nhận, công ty con MMS của Deutsche Telekom cũng đảm bảo tính bảo mật của chuỗi khối Fetch.ai phi tập trung.”

Quan chức cấp cao của Deutsche Telekom, Dirk Röder nói về quan hệ đối tác:

“Sự hợp tác giữa Deutsche Telekom, Fetch.ai và Bosch là bước đột phá và kết hợp các ứng dụng công nghiệp với Internet of Things. Các đại lý sẽ tự động hóa các dịch vụ công nghiệp, đơn giản hóa các quy trình, làm cho chúng an toàn và có thể mở rộng nhờ công nghệ blockchain.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,074
Messages
7,067,040
Members
170,224
Latest member
lilkee
Back
Top Bottom