News Gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha công bố hợp tác với Altcoin này

Tin tức về quan hệ đối tác mới nhất đến từ gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha Telefónica và Hellium (HNT). Thông báo về mối quan hệ hợp tác này trong bài đăng trên blog của mình, Hellium thông báo rằng họ đang hợp tác với Telefónica.

1706235554327.png

Nova Labs, người tạo ra Telefónica cho biết họ đang hợp tác trên Helium Mobile Hotspots ở Mexico để mở rộng phạm vi phủ sóng của các dịch vụ di động tại một số địa điểm được chọn.

Người ta tuyên bố rằng trong phạm vi hợp tác, sản phẩm mới sẽ cải thiện phạm vi phủ sóng di động cho một số khách hàng chọn lọc ở Thành phố Mexico và Oaxaca.

Giám đốc Quan hệ Công chúng Telefónica José Juan Haro cho biết trong tuyên bố của mình:https://gleam.io/O3VUA/starship-in-blogtienao-area

“Telefónica đang khám phá các cách để mở rộng vùng phủ sóng thông qua các giải pháp hợp tác, sáng tạo, chi phí thấp hơn. Sự hợp tác này với Hellium ở Mexico rất quan trọng để đánh giá hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng đối với giải pháp này cũng như các chi phí liên quan. “Nếu thành công, kỳ vọng của chúng tôi là đưa nó vào danh mục mạng di động của chúng tôi ở các quốc gia khác nhau trong khu vực.”

HNT, token của Helium Network, tăng giá sau tin tức về quan hệ đối tác, đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,542
Messages
7,072,926
Members
170,633
Latest member
pst
Back
Top Bottom