News Google thiết lập quan hệ đối tác với một Altcoin khác

Google Cloud và Bitcoin Layer-2 MAP Protocol đã công bố mối quan hệ hợp tác của họ.

1703908547860.png

Khi kỳ vọng về tương lai của tiền điện tử tăng lên, các mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực này tiếp tục tăng lên.

Tin tức hợp tác mới nhất đến từ Google Cloud và Bitcoin Layer-2 MAP Protocol.

Thông báo về mối quan hệ hợp tác thông qua tài khoản X, MAP Protocol thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác với Google Cloud, bộ phận điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Google.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Map Protocol đã hợp tác với Google Cloud để thúc đẩy những đổi mới về Web3 toàn cầu! Giao thức MAP, cùng với công nghệ mạnh mẽ của Google Cloud, sẽ tạo ra một sân chơi thú vị hơn nhiều cho các nhà phát triển Web3.

“Các nhà phát triển sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm xây dựng hỗ trợ và bền bỉ cũng như chuyển đổi liền mạch từ Web2 sang Web3.”


Bình luận về mối quan hệ hợp tác, người phát ngôn của Google Cloud cho biết: “Sự hợp tác giữa công nghệ blockchain tiên tiến và nền tảng điện toán đám mây tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp các nhà phát triển có kinh nghiệm dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy các giải pháp phi tập trung đổi mới sẽ xuất hiện từ sự kết hợp giữa blockchain và điện toán đám mây.”

MAP, token gốc của Map Protocol, đã tăng tới 17% sau thông báo, hiện tiếp tục được giao dịch ở mức 0,037 USD với mức tăng 5%.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,542
Messages
7,072,933
Members
170,633
Latest member
pst
Back
Top Bottom