News “Gã khổng lồ” Sony hợp tác với Astar Network cho chương trình vườn ươm Web3

Sony Network Communications hy vọng chương trình kết hợp với Astar Network sẽ khám phá cách công nghệ blockchain có thể giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngành của họ.

FpIjruMaQAAGFf9.jpg

Sony Network Communications, một bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Sony, đã hợp tác với mạng hợp đồng thông minh multichain Astar Network để triển khai chương trình vườn ươm Web3 cho các dự án tập trung vào tiện ích của NFT và các tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO).


Theo thông cáo báo chí, chương trình vườn ươm Web3 sẽ được tổ chức bởi Startale Labs có trụ sở tại Singapore, một công ty do Giám đốc điều hành Astar Network Sota Watanabe thành lập và sẽ diễn ra từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6 năm nay. Các ứng dụng cho chương trình mở vào ngày 17/02 và đóng vào ngày 06/03.

Những người được chấp nhận tham gia chương trình sẽ được chia thành 10 đến 15 nhóm và các buổi học sẽ được cung cấp bởi các quỹ đầu tư crypto nổi bật trong ngành như Dragonfly, Fenbushi Capital và Alchemy Venture.

Mục tiêu của chương trình dành cho Sony Network Communications là khám phá cách công nghệ blockchain có thể giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngành của họ. Các dự án trong chương trình này cũng có thể được xem xét đầu tư từ Sony Network Communications.

Chương trình vườn ươm là một phần trong mối quan hệ đối tác liên tục của Astar Network với các công ty đang tìm cách khám phá các trường hợp sử dụng cho công nghệ Web3. Trong tuần trước, một trong những parachain đầu tiên đến với hệ sinh thái Polkadot cũng đã hợp tác với gã khổng lồ ô tô Toyota trong cuộc thi hackathon Web3.

 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,452
Messages
7,096,720
Members
172,544
Latest member
buidinhthien001

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom