News 1 công ty con Lotte hợp tác với Aptos để xây dựng nền tảng Web3

Daehong Communications, một công ty con của Tập đoàn Lotte làm chuyên về lĩnh vực quảng cáo đã hợp tác với Aptos Foundation để thực hiện việc mở rộng chiến lược toàn cầu dựa trên Web3.

1709767122796.png

Sự hợp tác giữa Daehong và Aptos đánh dấu sự khởi đầu của việc thành lập trung tâm Web3 cho Lotte, một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc giám sát khoảng 90 đơn vị kinh doanh.

Daehong đặt nền móng cho các dự án token không thể thay thế và sử dụng chúng cho các công ty con của Tập đoàn Lotte. Các sáng kiến Web3 bao gồm chương trình khách hàng thân thiết và dịch vụ thanh toán mới để tăng tương tác của người hâm mộ và bảo quản đồ sưu tầm, cũng như loại bỏ vé giả. Họ cũng muốn mở rộng giá trị của các dự án Web3 toàn cầu bằng cách hợp tác giữa NFT và các dự án sưu tầm kỹ thuật số BellyGom và đội B bóng đá quốc gia Hàn Quốc, Baeho Eleven.

Một số NFT BellyGom sẽ được chuyển sang Aptos để người dùng có thể nhận phần thưởng từ dự án thông qua mạng chính Aptos.

Người dùng sẽ có thể tái sử dụng phần thưởng để mua hàng hóa có sẵn trên Aptos. Blockchain cũng sẽ hỗ trợ chương trình khách hàng thân thiết chính thức của Baekho Eleven trong thời gian diễn ra Cúp bóng đá châu Á Qatar.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,782
Members
173,710
Latest member
thunderstorm

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom