News Elon Musk khẳng định X (Twitter) sẽ không phát hành token

Elon Musk đã đưa ra phát ngôn mới nhất, khẳng định mạng xã hội X (Twitter) của ông sẽ không bao giờ phát hành token riêng.

1691276893852.png

Trả lời một bài đăng trên X (Twitter), ông chủ của mạng xã hội này là Elon Musk khẳng định sẽ không bao giờ phát hành token riêng.

Bình luận của ông Musk là để đáp lại một bài đăng cảnh báo nhà đầu tư rằng hiện tại đang có nhiều memecoin mạo danh hoặc lợi dụng tên tuổi của Elon Musk/Twitter/X như X/TWITTER, ELON BUYS TWITTER (EBT), CryptoTwitter (CT), TWITTERDOGE (TDOGE),…

1691276910387.png
Trước khi Musk mua lại Twitter, mạng xã hội đã có nhiều động thái tiếp nhận tiền mã hóa như tích hợp ví Bitcoin/Ethereum, hỗ trợ đặt ảnh đại diện bằng NFT, đồng thời có tin đồn sẽ tạo đồng tiền riêng tên Twitter Coin và xây dựng ví tiền crypto cho nó. Song, có vẻ kế hoạch làm Twitter Coin và ví đã bị dẹp bỏ sau khi Elon Musk lên làm CEO Twitter.

Trong thời gian qua, ông Musk vẫn thường xuyên sử dụng X để đưa ra các bình luận liên quan đến thị trường tiền mã hóa, tác động lên giá các đồng coin như Dogecoin, memecoin BOB, bộ sưu tập NFT Milady,...

Mặc dù vậy, giá Dogecoin (DOGE) - đồng tiền mã hóa được Elon Musk shill nhiều nhất - lại không biến động nhiều sau phát ngôn X (Twitter) sẽ không phát hành token riêng.

1691276940110.png

Một số nhà đầu tư vẫn thể hiện sự lạc quan khi giải nghĩa tuyên bố "X (Twitter) không phát hành token" của Elon Musk là bởi mạng xã hội sẽ dùng DOGE làm đồng tiền chính, do đó không có nhu cầu có thêm token riêng.


 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,760
Messages
7,114,786
Members
173,936
Latest member
thietkevanphongf

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom