News Elon Musk công bố hai cấp đăng ký mới cho X Premium

Tỷ phú sở hữu X (trước đây là Twitter), Elon Musk, đã công bố hai cấp đăng ký mới cho dịch vụ cao cấp của nền tảng truyền thông xã hội X.
1697859757186.png

Theo một bài đăng chính thức, gói thấp nhất sẽ có tất cả các tính năng nhưng sẽ không giảm quảng cáo. Mặt khác, gói đăng ký cao hơn sẽ chặn tất cả quảng cáo trên nền tảng, mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Musk chưa xác nhận khi nào các gói đăng ký Premium sẽ ra mắt nhưng theo một số nguồn tin tiết lộ “điều này sẽ sớm được triển khai”.

Đầu tuần này, X đã công bố gói đăng ký 1 USD/năm cho người dùng ở New Zealand và Philippines, cho phép người dùng “đăng và tương tác với các bài đăng khác”. Hơn nữa, vẫn chưa rõ liệu đăng ký 1 USD có phải là một trong hai mô hình đăng ký Premium mới hay không.

Nền tảng X của Elon Musk đã có dịch vụ đăng ký X Premium trị giá 8 USD. Người dùng X Premium nhận được dấu tích màu xanh trên tài khoản của họ, điều đó có nghĩa là tài khoản đã được xác minh. Hơn nữa, người dùng X Premium còn có thể chỉnh sửa bài đăng của họ, tính năng này không dành cho người dùng miễn phí.
Đầu tháng 9 đã có tin đồn rằng “Musk sẽ thu phí đối với người dùng thường xuyên truy cập nền tảng”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gần đây, ông nói rõ rằng “nền tảng X sẽ vẫn miễn phí cho người dùng thông thường”.

Tại sao Elon Musk lại muốn triển khai các gói đăng ký mới cho X?

Các gói đăng ký mới có thể là một cách để nền tảng truyền thông xã hội này giải quyết vấn đề về bot. Rõ ràng, Musk muốn giải quyết dứt điểm tình trạng tài khoản bot tràn lan trên X.

Musk cũng đã nói về điều này nhiều lần. Ông cho biết việc giới thiệu một dịch vụ trả phí có thể giúp giảm bớt vấn đề bot chạy tràn lan trên nền tảng này.

Tuy nhiên, cũng có thể mô hình đăng ký nhằm mục đích tăng doanh thu. Musk đã trả khoảng 44 tỷ USD để mua lại X vào năm 2022. Và nhiều người cho biết giá trị của công ty đã giảm đáng kể trong năm kể từ khi được Musk mua lại.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,206
Messages
7,068,537
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom