News Dogecoin trở thành phương tiện thanh toán tại The Boring Company

91e381899e304c39be88e643cf170431-1653703065.jpg

Mới đây, DOGE đã được chấp nhận để trở thành phương tiện thanh toán tại The Boring Company, một công ty xây dựng và cơ sở hạ tầng thuộc sở hữu của Elon Musk. Công ty hiện sẽ chấp nhận DOGE làm đơn vị tiền tệ thanh toán.

Dogecoin Foundation đã mất một khoảng thời gian khá dài để biến DOGE thành một token thanh toán. Cho biết việc tích hợp thanh toán của bên thứ ba với Bitpay và Coinbase, hợp tác với một số nhà cung cấp thẻ trả trước và phát triển “giao diện JSON-RPC” cho các cửa hàng tích hợp với blockchain trực tiếp.

Tiện ích của Dogecoin​

Trong một video clip được đăng bởi @DogeDesigner , CEO Tesla đã tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với DOGE vì “nó là meme có hình chó, khá hài hước”.
Đối với Elon Musk, Dogecoin có tiềm năng lớn để trở thành một loại tiền tệ, thậm chí còn dễ sử dụng hơn trong các giao dịch tài chính so với Bitcoin. Trên thực tế, đồng tiền này đã được sử dụng tại rất nhiều cơ sở trong vấn đề thanh toán, đặc biệt là ở Mỹ.

Tổng khả năng giao dịch thực tế của Dogecoin cao hơn nhiều so với Bitcoin. Thực tế là có 5 tỷ DOGE được tạo ra mỗi năm, rất tốt trong việc sử dụng như một loại tiền tệ giao dịch”.

Tỷ lệ lạm phát Dogecoin hiện tại là khoảng 3,7% một năm. Có ý kiến cho rằng vì lí do trên, Dogecoin lý tưởng để sử dụng như một loại tiền tệ, không giống như sự cố định của Bitcoin, một số nhà đầu tư tích trữ vì sợ mất lợi nhuận sau khi đã bỏ ra.

Musk đã công bố rộng rãi rằng có thể mua hàng hóa Tesla và SpaceX bằng Dogecoin. Nhưng trong video clip, ông ấy cũng nói rằng mọi người có thể sử dụng meme coin để thanh toán cho các chuyến đi của Boring Company ở Las Vegas.

The Boring Company​

The Boring Company là một công ty xây dựng và cơ sở hạ tầng do tỷ phú Elon Musk thành lập vào năm 2016, nhằm mục đích phát triển một mạng lưới đường hầm dưới lòng đất rộng lớn và có thể tự đứng vững về mặt tài chính.

Vào tháng 6, công ty đã khai trương nhà ga đầu tiên, nằm bên dưới Resorts World Las Vegas. Tuyến đường dự kiến có 55 ga dọc theo đường hầm dài 29 km.
Boring Company đã vận hành một phiên bản thu nhỏ, ra mắt vào năm 2021, bao gồm hai đường ray dài 0,8 dặm.

Khách hàng của Boring Company sẽ có thể sử dụng DOGE của họ để thanh toán cho các chuyến đi trên Loop, hệ thống vận chuyển ngầm ở Las Vegas của công ty, cho phép người dùng đến các địa danh quan trọng trong thành phố, bao gồm Dải Las Vegas, sân vận động bóng đá mới của thành phố, Trung tâm Hội nghị Las Vegas và Sân bay Quốc tế McCarran.
Theo Cryptoslate
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,169
Messages
6,838,866
Members
156,308
Latest member
darvinik

Most discussed of week

Most discussed of week