News Dogecoin đứng ở đâu dưới triều đại CEO mới của Twitter

Nhiệm kỳ của Elon Musk với tư cách là Giám đốc điều hành của Twitter đã gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều lý do. Trong bối cảnh đó, Musk gần đây đã thông báo rằng một CEO mới sẽ tiếp quản gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter.
vuot-uni-va-ltc-gia-dogecoin-tang-vot-vao-top-8-von-hoa-thi-truong.jpg.webp

Gần đây Musk cũng đã xác nhận kế hoạch từ chức giám đốc Twitter trong vòng sáu tuần tới. Trong khi Musk đề cập rằng tân CEO tiếp theo sẽ là Linda Yaccarino.

Theo một báo cáo gần đây của Wall Street Journal cho biết Linda Yaccarino hiện đang là trưởng bộ phận quảng cáo của NBC Universal, là một người tài giỏi và có nhiều kinh nghiệm quản lý nhân sự cho vai trò Giám đốc điều hành Twitter.

Hồ sơ LinkedIn của Yaccarino đã đề cập rằng cô ấy đã từng là giám đốc điều hành lâu năm tại NBC Universal. Cô gia nhập công ty vào năm 2011. Vai trò hiện tại của cô là Chủ tịch Đối tác và Quảng cáo Toàn cầu, cho thấy kinh nghiệm sâu rộng và khả năng lãnh đạo của cô trong lĩnh vực quảng cáo trong tổ chức.

Gần đây có thông tin cho rằng trước đây, Yaccarino đã chia sẻ nguyện vọng trở thành CEO của Twitter với bạn bè của mình. Cô ấy được biết đến là người ủng hộ Elon Musk và đã bày tỏ niềm tin của mình đối với tiền điện tử, bằng chứng là cô đang theo dõi nhiều dự án tiền điện tử.

Nhưng cộng đồng muốn biết liệu cô có ủng hộ xu hướng của Musk đối với Dogecoin hay không. Mặc dù Yaccarino không công khai ủng hộ Dogecoin, nhưng cô đã theo dõi một số người nổi tiếng trong ngành tiền điện tử.

Yaccarino theo dõi tổng cộng 1.161 tài khoản. Trong đó có nhiều tài khoản liên quan đến Dogecoin, bao gồm cả người sáng lập Dogecoin Billy Markus. Cô cũng theo dõi tài khoản của Shiba Inu, tiền điện tử đối thủ của Dogecoin. Do đó, cộng đồng rất lạc quan về các cập nhật liên quan đến Dogecoin trên gã khổng lồ truyền thông xã hội.


 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,321
Messages
6,946,175
Members
163,614
Latest member
sunwinatop
Back
Top Bottom