Điểm Tin Crypto Ngày 06/01/2022

💥Samsung lựa chọn Veritree, nền tảng giải pháp khí hậu trên Cardano để triển khai kế hoạch “trồng cây gây rừng”. Mục tiêu trồng hai triệu cây xanhMadagascar vào cuối quý đầu tiên của năm 2022.

💥CEO của Airbnb - Brian Chesky cho biết tính năng số 1 mà người dùng yêu cầu vào năm 2022 là tính năng thanh toán cho các lượt đặt trước bằng tiền điện tử.

💥Ngân hàng Hoa Kỳ Goldman Sachs dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD. Vào cuối tháng 12, Tom Lee của Fundstrat đã dự đoán rằng tiền điện tử lớn nhất có thể tăng vọt lên 200.000 đô la.

💥BTC đã giảm khoảng 5% trong ngày hôm nay, trong khi ETH Altcoin khác đã giảm tới 6%. Thị trường lao dốc có thể liên quan đến lo ngại lạm phát xung quanh kế hoạch tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

💥Opensea đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C do Paradigm Coatue dẫn đầu. Đã đưa công ty đạt mức định giá lên đến 13,3 tỷ đô la.

🤬SEC không vội vàng khi chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay cho các nhà đầu tư Mỹ. Lần này, cơ quan giám sát đã thông báo sẽ tiếp tục trì hoãn ETF của NYDIG thêm hai tháng.

💭Kevin O’Leary - Shark Tank nhận định rằng NFT có thể là "thị trường lớn hơn, linh hoạt hơn" so với Bitcoin.

🕵️Mạng lưới chuyển tiền MoneyGram hiện có một khoản đầu tư nhỏ - 4% cổ phần của nhà điều hành ATM tiền điện tử
Coinme sau vòng gọi vốn Series A.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,960
Messages
6,886,312
Members
159,179
Latest member
mu9run

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom