News Coinbase quản lý 90% tài sản Bitcoin ETF

Theo Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong, với tư cách là người giám sát 8 trong số 11 quỹ ETF mới ra mắt, Coinbase quản lý 90% trong số tài sản Bitcoin ETF trị giá khoảng 37 tỷ USD. Ông lưu ý rằng Coinbase đã chứng kiến dòng vốn ròng chảy vào các sản phẩm bán lẻ và tổ chức của mình kể từ khi ra mắt quỹ ETF.

1708235687320.png

Trong khi đưa ra một số khía cạnh quan trọng về thu nhập quý 4 của sàn giao dịch tiền điện tử, CEO đã nhấn mạnh rằng năm 2024 sẽ tập trung nhiều hơn vào việc mở rộng quốc tế và các sản phẩm phụ của Coinbase.

Ông lưu ý rằng báo cáo năm 2023 xác nhận rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ổn định về mặt tài chính, sau những thành tựu đã liệt kê. Để giải thích thêm, Armstrong trích dẫn các điều chỉnh chi phí và thu nhập ròng của Coinbase là bằng chứng cho sự thành công năm 2023 của họ.


Ông lưu ý rằng sàn giao dịch đã cắt giảm chi phí 45% so với cùng kỳ và vận chuyển sản phẩm nhanh hơn với đội ngũ tinh gọn hơn. Nó cũng mang lại 95 triệu USD thu nhập ròng dương cho năm 2023 và 964 triệu USD EBITDA điều chỉnh dương và tổng doanh thu là 3.1 tỷ USD.

Một phát triển đáng chú ý khác được Armstrong trích dẫn là việc ra mắt Coinbase International Exchange, các sản phẩm phái sinh và layer 2 Base, giúp mở rộng quy mô của blockchain.

Trong khi đó, ông ấy rất hào hứng với việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong TradFi, điều mà ông tin là tốt cho Coinbase. Giám đốc điều hành Coinbase nhấn mạnh rằng Bitcoin ETF hiện là mặt hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, sau vàng.

Do đó, Coinbase sẽ tập trung vào việc tăng doanh thu phí giao dịch bằng việc mở rộng quốc tế và các công cụ phái sinh, xem xét sự tham gia của nó vào lĩnh vực ETF.

Họ cũng sẽ thúc đẩy tiện ích trong tiền điện tử bằng các khoản thanh toán, một quy trình mà họ sẽ đạt được bằng cách mở rộng Coinbase Wallet đang phát triển thành một siêu ứng dụng onchain.

Tóm lại, Armstrong khẳng định quyết tâm của Coinbase trong việc tiếp tục thúc đẩy sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử thông qua tòa án và các phương tiện hợp pháp khác.

Ông lưu ý rằng việc sàn giao dịch tập trung lâu dài vào việc tuân thủ đã được chứng minh là đúng. Ngoài ra, ông lưu ý rằng họ có vị trí tốt để giúp đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử và cập nhật hệ thống tài chính toàn cầu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,391
Messages
7,084,950
Members
171,444
Latest member
Buiduclong
Back
Top Bottom