News Brian Armstrong chia sẻ tầm nhìn về tiền điện tử

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã chia sẻ triển vọng của ông đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và tác động dự kiến của sàn giao dịch của ông từ các quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF trong cuộc họp thu nhập quý 4 tuần trước.

1708527854472.png

Armstrong giải thích:

“Chúng tôi luôn nói rằng ETF sẽ mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho Coinbase và chúng tôi bắt đầu thấy điều đó diễn ra trên nền tảng của mình”.

Vì vậy, để chuẩn bị cho lần ra mắt này, chúng tôi đã giành được 8 trong số 11 ủy quyền lưu ký Spot Bitcoin từ các tổ chức phát hành và kết quả là hiện nay Coinbase Custody chiếm khoảng 90% trong số 36 tỷ USD tài sản Bitcoin ETF.

“Điều này sẽ mở khóa các nhóm vốn mới để chảy vào không gian tiền điện tử với Coinbase đóng vai trò quan trọng ở đây. Chúng tôi đang kiếm được doanh thu, không chỉ từ tiền lưu ký mà còn từ giao dịch và tài trợ. Chúng tôi đã thấy nhu cầu lớn vì Bitcoin hiện là mặt hàng ETF lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, vượt qua Bạc.”

Armstrong tiếp tục:

“Vì vậy, trên toàn bộ ngành, chúng tôi đã chứng kiến hơn 4 tỷ USD dòng vốn ròng đổ vào các quỹ Spot Bitcoin ETF. Các quỹ Bitcoin ETF đang phá vỡ kỷ lục”.

CEO của Coinbase kể lại:

“Khi Vàng ra mắt vào tháng 11 năm 2004, phải mất một năm để đạt tới 3 tỷ USD. Những quỹ ETF này đã làm được điều đó trong một vài tuần. Vì vậy, đây thực sự là một khởi đầu đáng kinh ngạc. Đây thực sự chỉ là sự khởi đầu. Ví dụ: bây giờ chúng tôi bắt đầu thấy một số nhà phát hành này nộp hồ sơ cho các quỹ Ethereum ETF. Chúng tôi đã được chỉ định là người giám sát ở 5 trong số 8 quỹ ETH ETF.”

Phác thảo “ưu tiên hàng đầu” của Coinbase trong năm nay, Armstrong cho biết:

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi sẽ là thúc đẩy doanh thu, đặc biệt là tăng hai nguồn doanh thu lớn nhất, phí giao dịch và stablecoin… Ưu tiên thứ hai của chúng tôi là tiếp tục thúc đẩy tiện ích trong tiền điện tử… Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự rõ ràng về quy định cho ngành.”

Giải quyết những lo ngại về việc ‘ăn thịt đồng loại’, Armstrong mô tả:

“Đối với bất kỳ ai lo lắng về việc ‘ăn thịt đồng loại’, các quỹ ETF đã mang lại tác động tích cực cho ngành, điều này đã mang lại lợi ích bổ sung cho Coinbase”.

Ông nêu ý kiến: “Điều quan trọng hơn nữa là mọi tổ chức hiện đang bắt đầu nắm giữ tiền điện tử, loại tài sản này sẽ là một phần tiêu chuẩn của mọi danh mục đầu tư đa dạng”.

Armstrong nói thêm: “Hệ thống tài chính đang chính thức áp dụng tiền điện tử. Điều này thực sự tốt và Coinbase là đối tác đáng tin cậy nhất ở đây. Cho đến nay, chúng tôi đang chứng kiến sự tham gia và dòng vốn ròng tăng cao trên cả Q1 cá nhân và tổ chức. Vì vậy, theo quan điểm của tôi, ETF chỉ là một điều hoàn toàn tích cực.”

Và càng có nhiều tổ chức làm quen với tiền điện tử, cho dù đó là thông qua ETF hay bất kỳ cách nào khác thì càng tốt vì cuối cùng họ sẽ sử dụng nó theo những cách khác – giữ nó trên bảng cân đối kế toán, trả tiền cho các nhà cung cấp của họ, làm bảng lương.

Armstrong kết luận:

“Chúng tôi muốn tiền điện tử ngày càng cung cấp nhiều năng lượng hơn cho GDP toàn cầu. Chúng ta phải làm cho điều này xảy ra thông qua mọi cơ hội có thể. Vì vậy, tôi nghĩ ETF có tác dụng cực kỳ tích cực đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,524
Messages
7,097,732
Members
172,600
Latest member
tranvanchien

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom