News Circle ngừng hỗ trợ USDC trên mạng blockchain TRON

Circle, công ty đứng sau USD Coin (USDC), một loại stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên mạng blockchain TRON.

Trong một bài đăng trên blog, Circle cho biết họ sẽ không đúc token USDC mới trên TRON nữa, có hiệu lực ngay lập tức và sẽ dần dần ngừng hỗ trợ mạng blockchain trong hai năm tới.

Circle giải thích rằng quyết định này dựa trên khung quản lý rủi ro của nó, đánh giá tính phù hợp của tất cả các blockchain nơi USDC được hỗ trợ. Công ty cho biết động thái này phù hợp với những nỗ lực của họ nhằm đảm bảo rằng USDC vẫn đáng tin cậy, minh bạch và an toàn, đồng thời nó phản ánh sở thích của các khách hàng doanh nghiệp và tổ chức.

Circle cũng cho biết họ vẫn cam kết phát triển USDC và mở rộng phạm vi tiếp cận sang các blockchain bổ sung, nơi nó có thể cung cấp quyền truy cập rộng nhất, lựa chọn nhà phát triển rộng nhất và trải nghiệm người dùng an toàn nhất so với bất kỳ stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ nào khác trên thế giới.


Điều này có ý nghĩa gì đối với người dùng USDC trên TRON?

Theo Circle, người dùng USDC trên TRON có hai lựa chọn:

  • Khách hàng của Circle Mint, là khách hàng doanh nghiệp và tổ chức, có thể chuyển USDC của họ sang các blockchain khác hoặc đổi USDC của họ trên TRON lấy tiền tệ fiat trực tiếp với Circle, cho đến tháng 2 năm 2025.
  • Những hodler USDC bán lẻ và khách hàng non-Circle có thể sử dụng hàng trăm dịch vụ toàn cầu hiện có, bao gồm các sàn giao dịch bán lẻ, nhà môi giới và nhà cung cấp on/off-ramp, để chuyển USDC của họ giữa các blockchain hoặc đổi USDC của họ lấy tiền tệ fiat.
Circle đảm bảo rằng USDC vẫn có thể quy đổi theo tỷ lệ 1:1 thành đô la Mỹ như mọi khi.

Credit: Annie
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,152
Messages
7,067,882
Members
170,291
Latest member
kieudungtichxanh

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom