News Circle ngừng hỗ trợ USDC trên mạng lưới TRON

Circle – Nhà phát hành stablecoin USDC đã công bố hôm nay rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên mạng lưới TRON và đã ngay lập tức chấm dứt dịch vụ đúc USDC trên blockchain này.

1708499997034.png

Circle cho biết: “Là một phần trong khuôn khổ quản lý rủi ro của chúng tôi, Circle liên tục đánh giá tính phù hợp của tất cả các chuỗi khối nơi USDC được hỗ trợ”, đồng thời cho biết thêm rằng quyết định ngừng hỗ trợ cho TRON tuân theo “cách tiếp cận toàn doanh nghiệp” liên quan đến hoạt động kinh doanh. tổ chức, tuân thủ và các chức năng khác.

Circle tin rằng: ““Hành động này phù hợp với nỗ lực của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng USDC vẫn đáng tin cậy, minh bạch và an toàn”.

Công ty cho biết họ sẽ hỗ trợ người dùng Circle Mint chuyển USDC của họ sang các mạng blockchain khác cho đến tháng 2 năm 2025. Khách hàng của họ cũng có thể chọn đổi số USDC nắm giữ của họ lấy tiền tệ fiat với Circle, theo thông báo.

Circle hướng dẫn những người nắm giữ USDC bán lẻ và những người dùng không thuộc Circle đến các nền tảng giao dịch bán lẻ để mua lại hoặc chuyển khoản nắm giữ của họ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,756
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom