News Chính trị gia nổi tiếng bị bắt vì liên quan đến vụ cướp tiền điện tử trị giá 246.153 USD

Lực lượng cảnh sát Nigeria (NPF) đã báo cáo việc bắt giữ một chính trị gia nổi tiếng, Wilfred Bonse, liên quan đến vụ trộm hơn 200 triệu naira (tương đương 246.153 USD) từ ví tiền điện tử của Patricia Technologies.
1700976911164.png

Tiết lộ này đến từ Olumuyiwa Adejobi, người phát ngôn của lực lượng cảnh sát.

Cảnh sát cáo buộc rằng Bonse đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tin tặc rửa 50 triệu naira (khoảng 61.538 USD) từ số tiền bị đánh cắp.

Những cáo buộc này được trình bày trong đơn kiến nghị gửi Tổng Thanh tra Cảnh sát.

Tuyên bố của người phát ngôn cảnh sát tiếp tục chỉ rõ rằng Bonse đã bị bắt vì cáo buộc liên quan đến vụ trộm, chuyển đổi ví tiền điện tử và chuyển tiền trái phép từ Patricia Technologies.

Tuyên bố cũng nêu rõ sự tham gia của một số cá nhân, một số người trong số họ vẫn chưa bị bắt.

Bonse bị cáo buộc âm mưu rửa 50 triệu naira từ tài khoản của Patricia Technology sang tài khoản ngân hàng của anh ta thông qua ví tiền điện tử. Cuộc điều tra về vấn đề này vẫn đang tiếp diễn.

Patricia đã cam kết hoàn trả cho chủ sở hữu 1 Tether cho mỗi token Patricia, đảm bảo thu hồi tài sản sau vi phạm bảo mật.

Điều quan trọng là PTK hoạt động như một token nội bộ đại diện cho khoản nợ và được quản lý bởi công ty chứ không phải trên một blockchain công khai.

Patricia tiết lộ vào tháng 10 rằng họ đã mời DLM Trust làm đại lý ký quỹ để phân phối các khoản hoàn trả của khách hàng.

Tuy nhiên, DLM Trust sau đó đã rút lui do bất đồng với công ty. Patricia dự định sẽ tiến hành trả nợ vào cuối tháng này.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,342
Messages
7,042,347
Members
168,782
Latest member
theasif
Back
Top Bottom