News Cảnh sát Trung Quốc công bố cuộc đàn áp tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la

Cảnh sát Trung Quốc thông báo trên trang web chính thức của họ rằng họ đã đánh sập nhóm tiền điện tử có dòng tiền 280 triệu USD.
1707144663569.png

Cục An ninh Nội địa Thành phố Xích Phong ở tỉnh Nội Mông, Trung Quốc đã đạt được bước đột phá đáng kể khi giải quyết một vụ án Ponzi lớn liên quan đến nền tảng tiền điện tử.

Nền tảng này, vốn bị nghi ngờ về các hoạt động tội phạm liên quan đến kế hoạch Ponzi, đã sử dụng tiền điện tử như một phần hoạt động của mình.

Có trụ sở chính tại Bắc Kinh, nền tảng tiền ảo có cơ cấu tổ chức chặt chẽ và sử dụng các chiến thuật tiếp thị mới.

Vào thời điểm xảy ra vụ án, nền tảng này có hơn 18.000 thành viên đăng ký trên khắp 13 tỉnh, thành phố. Tổng lưu lượng giao dịch vượt quá 2 tỷ nhân dân tệ (280 triệu USD).

Cảnh sát đã thực hiện một bước quan trọng khi bắt giữ 30 nghi phạm và phong tỏa gần 10 triệu nhân dân tệ số tiền liên quan đến vụ án. Trong khi cuộc điều tra tiếp tục, hai nghi phạm chính đã đầu hàng nhà chức trách.

Hiện tại, tất cả tài sản tiền điện tử đều bị cấm ở Trung Quốc, nhưng người dân quốc gia này vẫn rất quan tâm đến tài sản ảo. Nhiều công dân Trung Quốc có thể truy cập nền tảng tiền điện tử bằng VPN.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,189
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom