Tutorial Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Twitter Căng Đét

Kiến thức Twitter

jadechain

Newbie
Joined
Dec 30, 2023
Messages
27
Reactions
24
MR
0.404
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
taphoammo_x_blog.jpg


Hello ae, bài viết này chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm cho những ae mới tham gia bộ môn cày nick clone hoặc cày quảng cáo kiếm tiền Twitter, còn với những ae đã có kinh nghiệm hoặc thủ thuật riêng, rất mong ae có thể chia sẻ phía dưới hoặc đóng góp cho bài viết của e nhé, hãy cùng nhau trở thành một trong những cộng động làm MMO mạnh nhất trên thế giới!

À, bài viết này khá dài nhé ae, ae hãy uống ly nước rồi tiếp tục đọc nha.
BÀI VIẾT CHỈ MANG MỤC ĐÍCH ĐÓNG GÓP, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ LAN TỎA NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, KHÔNG BUÔN BÁN HAY PR CHO BẤT KÌ TỔ CHỨC NÀO, MỌI GÓP Ý CỦA CÁC AE NHIỀU KINH NGHIỆM HƠN MÌNH XIN NHẬN, CẢM KÍCH AE RẤT NHIỀU!

Chính Sách Của Twitter Dành Cho Ae Cheat Thủ

Trước tiên, chúng ta hãy đi qua chính sách của thằng Twitter (ae có thể skip qua thằng này nếu không quan tâm đến cốt lõi, tuy nhiên, mình vẫn khuyến khích ae xem hết, bởi vì nó có thể giúp ae tìm được giải pháp tốt hơn mình, nhiều cái đầu luôn làm việc tốt hơn 1 cái đầu ^^). Nhiệm vụ chính của phần này là giúp phát triển ra những biện pháp "lách" tối ưu nhất, càng tối ưu thì càng tốt.

À, quên nhắc ae là mình viết script để automation toàn bộ nhé, chứ không cày tay! Mình đang sài antidetect browser của Hidemium, thấy khá ổn, anh em quan tâm có thể thử.

1/ Post-level enforcement (Thực thi ở cấp độ bài đăng)

Biện pháp này Twitter sẽ nhắm đến các content sao chép của người khác, cái này ae cày clone cũng thường hay mắc phải, do nick clone nên ae tìm kiếm nguồn content ở đâu đó sao chép về sau đó vứt chúng lên thôi. Dạng này thì khá phổ biến rồi, mấy ae chuyên cày reup chắc cũng rành khoảng này nên sẽ có cách "lách" riêng.

Như vậy, nếu Twitter phát hiện ra chúng ta đang cheat ở cấp độ này thì họ sẽ làm gì? Vâng, họ sẽ "bóp" tương tác các bài viết của ae, bài viết sẽ khó xuất hiện ở newsfeed người khác hơn, thậm chí là không thể xuất hiện (dù đó là followers của ae cũng không thể thấy). Đó là lý do mà một số ae đăng bài thường chỉ có 1 2 views, trong khi một nick clone khác họ đăng lại 50 100 views.

À, nặng hơn, Twitter còn hạn chế lượt Like, Reply, Quote, Repost, chặn hiển thị Ads của ae.

2/ Account-level enforcement (Thực thi ở cấp độ tài khoản)

Bị dính vào thằng này rồi thì hơi mệt ae ạ! Cụ thể, đâu là nhóm đối tượng mà Twitter thực thi ở cấp độ tài khoản? Đây là một vài nhóm đối tượng phổ biến:
  • Vi phạm chính sách thời gian dài.
  • Spam tài khoản (thằng này có vẻ mình cần quan tâm nhất đấy ae).
  • Đăng content khủng bố, vi phạm quyền riêng tư và có xu hướng bạo lực.
Và đương nhiên, còn nhiều lí do khác nhưng nó không đáng kể và phổ biến lắm.

Khi tài khoản của ae nằm trong vùng này thì khả năng dính shadowban gần như là 99% hoặc nặng nhất là chế độ Read-Only (không like share reply hay thực hiện bất cứ hành động nào ngoài việc ngồi dòm). Mình có 2 mẫu kháng cáo cho các ae bị dính thằng này, 2 mẫu kháng dành cho ae cày quảng cáo (có tích xanh) và seeding, ae có thể tham khảo và sử dụng. Đương nhiên, xác suất thành công là không cao lắm đâu nhé ae.
Anh em có thể tham khảo thêm về chính sách của X tại đây https://help.twitter.com/en/rules-and-policies/enforcement-options

Kinh Nghiệm Nuôi Twitter Ít Bị Hạn Chế Hoặc Shadowban Của Mình

Vậy, làm cách nào mà mình đã "lách" các chính sách của Twitter? À, nó không tối ưu 100% nhé ae, thỉnh thoảng mình vẫn dính 1 2 account, nhưng với mình thì nó cũng tương đối ổn rồi. Nếu các ae nào có phương pháp / bí quyết hay hơn, mong ae có thể chia sẻ phía dưới.

1/ Sử dụng IP sạch

Tại sao mình lại nhắc đến thằng này đầu tiên? Bởi vì dù acc ae có ngon đến mức nào mà dính IP bẩn thì kiếp này coi như vứt đi là vừa, căn bản thằng IP bẩn không làm được bất cứ việc gì cả, đi đến đâu nó cũng xem ae như tội phạm, bắt verify liên tục, không chỉ trên Twitter.

Mình thì đang dùng của thằng webshare thấy cũng khá ổn. Nếu ae biết thằng nào ngon hơn đừng ngần ngại cmt phía dưới.

2/ Tăng dần tần suất làm việc, tránh spam

Lỗi này ae newbie rất thường hay mắc phải (hồi xưa mình cũng vậy mà kk), đó là mua tài khoản về hoặc tạo tài khoản là bay vào spam tới tấp!!! Nếu ae đang có hành động như vậy thì hãy dừng lại ngay đi!!! Toang đấyyy.

Đầu tiên, sau khi ae mua tài khoản về, hãy tìm một IP thật là sạch, không dính blacklist hay gì hết. Cầm tài khoản ngâm với IP này trong vòng 3 ngày, sau đấy bắt đầu thực hiện từ các hành động đơn giản như là like, bookmark hoặc mỗi ngày 1 comment và 1 bài post thôi (tuyệt đối không spam like, bookmark hay gì nhé ae), sau đó tăng dần đều lên qua mỗi tuần.

3/ Sử dụng AI để đăng content

Bây giờ, các thể loại AI như chatGPT, Bard, Grok là không thiếu. Chính vì vậy, thay vì ae đi copy content từ nguồn khác về để reup lại, thì chúng ta có AI tại sao lại không sử dụng nhỉ.

Mình nuôi dàn clone của mình 100% bằng AI, từ reply, viết tweet hay tạo thread và thậm chí là đăng tải hình ảnh hàng ngày. Vậy là chúng ta đã "lách" qua được vụ content rồi nhé.

4/ Hoạt động như một con người bình thường

Có lẽ thằng này là lí do khiến ae không thể nắm một lúc nhiều tài khoản được. Đặt tình huống thử xem nhé, nếu ae cày 10 acc clone, mà acc nào cũng hoạt động như con người bình thường thì thời gian nào xử lý cho hết đúng không? Nhưng mình có thể đảm bảo một điều, nếu ae cầm mấy tài khoản này sài như con người thì các tài khoản này của ae sẽ không bao giờ bị shadowban hay bị khóa vớ vẩn, tuy nhiên, nó quá mất thời gian và chúng ta không thể scale lên tầm 10 - 20 tài khoản. Trong trường hợp này, ae có thể sử dụng các antidetect browser có tích hợp tính năng automation, để mô phỏng hoàn toàn hành động của mình thông qua các script mà mình tự viết. Như ở trên có đề cập, mình đang sài thằng Hidemium thấy khá ổn, ae quan tâm có thể kéo xuống cuối bài.

5/ Sử dụng tài khoản tạo trước 2023

Theo như mình test qua nhiều lứa tài khoản, tạo nhiều thời điểm khác nhau, thì mình nhận thấy các tài khoản tạo trong năm 2023 đa phần rất yếu và rất dễ bị dính shadowban. Chính vì vậy, theo kinh nghiệm của mình, mình vẫn khuyến khích ae nên sài các tài khoản Twitter cổ cho nó an toàn và trâu bò.

Mẫu kháng dành cho ae cày kiếm tiền của Twitter, có premium:

Appeal for Account Suspension

Dear X Support,

I hope this message finds you well. My account, @YourUsername, was recently suspended for alleged policy violations related to spam or unusual activity. I am reaching out for clarification on the specific violations and kindly request an opportunity to rectify any inadvertent actions on my part.

As a committed content creator, my goal is to contribute positively to the X community. I value the platform and assure you that I have not knowingly engaged in any activities violating your policies. I am eager to address this issue promptly and appreciate your assistance in resolving the matter.

Best regards,

Your Full Name
@YourUsername

Mẫu kháng dành cho ae không có premium:

Appeal for Account Suspension

Dear X Support,

I hope this message finds you well. I recently discovered that my X account, @YourUsername, was suspended for alleged spam or unusual activity. As a regular user, I am seeking clarification on the specific violations and am committed to rectifying any unintentional actions promptly.

I value the Twitter community and adhere to the platform's guidelines. Your assistance in resolving this matter is appreciated, and I look forward to your guidance.

Best regards,

Your Full Name
@YourUsername

Kết Luận​

Đó là toàn bộ kinh nghiệm mình đúc kết được trong nhiều năm nuôi tài khoản Twitter, ae có thể áp dụng nó vào việc cày "bật kiếm tiền" của Twitter hoặc đi seeding hay làm dự án tùy vào mục đích sử dụng cá nhân của ae. Ae hãy thử test 1 tháng, nếu cảm thấy bài viết của mình giúp ích được gì cho ae thì đừng quên quay lại tặng cho mình 1 like hoặc donate nhé kk.Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảm ơn những ae đã đọc tới đây, chúc ae một ngày thật tốt lành và tràn đầy năng lượng.
Ngoài ra, chúc ae có một năm mới thật là thành công trong công việc nhé!
 
Last edited:
bài viết cung cấp một vài thông tin cho newbie chân ướt chân ráo như em. Em đang có 1 acc twitter mới lập được 3 tháng nhưng hoàn toàn tự phát triển content riêng. Em vẫn đang chơi chay không có tool hay chéo gì hết, chỉ đánh content english và crypto. Vậy theo kinh nghiệm của bác có ra cơm cháo gì không?
 
Sử dụng tài khoản tạo trước 2023 nghĩa là phải mua thì mới có (hoặc xài time machine). Đăng content đều đều thì mới tạo hay acc cổ đều ok cả :v
 
bài viết cung cấp một vài thông tin cho newbie chân ướt chân ráo như em. Em đang có 1 acc twitter mới lập được 3 tháng nhưng hoàn toàn tự phát triển content riêng. Em vẫn đang chơi chay không có tool hay chéo gì hết, chỉ đánh content english và crypto. Vậy theo kinh nghiệm của bác có ra cơm cháo gì không?
Tiết lộ cho bác 1 thông tin quan trọng luôn, giờ nhiều blockchain agency họ đẻ ra mỗi năm hơn 10 crypto influencers thuộc sở hữu của họ để call kèo, hoặc tạo FOMO. Vậy Key là họ làm cách nào để kênh của các influencers có thể phát triển nhanh nhất có thể? Đó chính là dựa vào Seeding và Network.

Về Seeding thì mình không bàn tới, bởi vì cả truyền thống hay crypto muốn đi nhanh và nhận được niềm tin của khán giả thì nên có đội ngũ Seeding đứng phía sau, còn về Network thì đã xác định tham gia vào con đường influencer bác bắt buộc phải có, không có thì phát triển rất lâu, hoặc trừ khi bác có nguồn thông tin nội bộ đủ lớn khiến bác nổi tiếng chỉ sau 1 2 bài tweets.

Share cho bác 1 tips để bú fame mấy idol crypto, đó chính là sản xuất ra một bài content vô cùng chất lượng và chủ động tag các KOLs của Vietnam (nếu phát triển ở Vietnam) hoặc KOLs quốc tế (nếu phát triển ở quốc tế), nếu họ thấy hay, họ chỉ cần reply hoặc retweet là bác thành công rồi đó.

À, còn về câu hỏi của bác, có ra cơm ra cháo gì không. Đó hoàn toàn phụ thuộc vào bác nhé, sau này khi đã có một lượng khán giả đủ lớn, bác có thể làm bất cứ việc gì đều được, nhưng cái này nên để lúc bác có lượng khán giả đủ nhiều thì bác sẽ nhận ra. ^^
 
X giờ khó ăn hơn xưa rồi, cứ reweet nhiều nhiều chút là nó khoá.
Thật ra nó có thang đo sức khỏe của tài khoản hết ấy bác, mấy tài khoản "yếu" thì tầm 1 cái retweet 1 cái reply là nó cho ăn shadowban rồi :ami_fat_cat_011:
 
Sử dụng tài khoản tạo trước 2023 nghĩa là phải mua thì mới có (hoặc xài time machine). Đăng content đều đều thì mới tạo hay acc cổ đều ok cả :v
Cái này mình hoàn toàn đồng ý luôn! Nếu ae sử dụng 1 2 tài khoản thì thành lập năm nào cũng không quan trọng. Và Key ở đây chính là "Sài như một tài khoản cá nhân", đó chính là đăng content đều đều và chăm đi tương tác.

Tuy nhiên, cái tips sài tài khoản trước 2023 là mình share cho mấy ae cày nhiều tài khoản, đã bước vào con đường này rồi thì các tips hay phương pháp nào khiến tài khoản của mình "trâu" hơn thì đều nên sài cho chắc, bởi vì nó không có một tiêu chuẩn hay gì cả. À, với cả mấy tài khoản MỚI, Twitter mà đã để ý có hành vi bất thường là nó ban thẳng tay luôn, không kháng được.
 
Giờ Twitter đang quét kinh lắm, đặc biệt là ở Vn vì mình đang dùng thủ thuật khá nhiều để có thể kiếm tiền
Bát cơm nào mà thơm là ae VN mình lẹ lắm, suy nghĩ thủ thuật hay cách "lách luật" cũng nhanh :ami_fat_cat_011:
 
Tiết lộ cho bác 1 thông tin quan trọng luôn, giờ nhiều blockchain agency họ đẻ ra mỗi năm hơn 10 crypto influencers thuộc sở hữu của họ để call kèo, hoặc tạo FOMO. Vậy Key là họ làm cách nào để kênh của các influencers có thể phát triển nhanh nhất có thể? Đó chính là dựa vào Seeding và Network.

Về Seeding thì mình không bàn tới, bởi vì cả truyền thống hay crypto muốn đi nhanh và nhận được niềm tin của khán giả thì nên có đội ngũ Seeding đứng phía sau, còn về Network thì đã xác định tham gia vào con đường influencer bác bắt buộc phải có, không có thì phát triển rất lâu, hoặc trừ khi bác có nguồn thông tin nội bộ đủ lớn khiến bác nổi tiếng chỉ sau 1 2 bài tweets.

Share cho bác 1 tips để bú fame mấy idol crypto, đó chính là sản xuất ra một bài content vô cùng chất lượng và chủ động tag các KOLs của Vietnam (nếu phát triển ở Vietnam) hoặc KOLs quốc tế (nếu phát triển ở quốc tế), nếu họ thấy hay, họ chỉ cần reply hoặc retweet là bác thành công rồi đó.

À, còn về câu hỏi của bác, có ra cơm ra cháo gì không. Đó hoàn toàn phụ thuộc vào bác nhé, sau này khi đã có một lượng khán giả đủ lớn, bác có thể làm bất cứ việc gì đều được, nhưng cái này nên để lúc bác có lượng khán giả đủ nhiều thì bác sẽ nhận ra. ^^
Em đang chơi bài đi ngược. Em có follow 1 số KOLs crypto quốc tế, những bài với quan điểm trái chiều em sẽ retweet lại. Ví dụ một bài như thế này thì theo bác hướng này phát triển được không:
1704252638459.png
 
Em đang chơi bài đi ngược. Em có follow 1 số KOLs crypto quốc tế, những bài với quan điểm trái chiều em sẽ retweet lại. Ví dụ một bài như thế này thì theo bác hướng này phát triển được không:
View attachment 243313
Dạng content tạo tranh cãi này cũng OK, mà mình thấy nó phù hợp hơn cho những idol đã có tầm ảnh hưởng nhất định hoặc mấy kênh news, họ đăng chủ yếu dắt mũi dư luận. Còn với mấy ae vẫn còn lượng khán giả khiêm tốn, mình nghĩ nên build content chất lượng + đưa ra quan điểm trung lập nhưng cũng thuyết phục được người xem.
Với cả bác muốn mấy influencers mà bác quote họ retweet lại bài bác thì bác nên lựa idol có lượng audiences cao hơn một vài bậc thôi, chứ cách biệt to lớn quá thì không ăn thua.
 
Dạng content tạo tranh cãi này cũng OK, mà mình thấy nó phù hợp hơn cho những idol đã có tầm ảnh hưởng nhất định hoặc mấy kênh news, họ đăng chủ yếu dắt mũi dư luận. Còn với mấy ae vẫn còn lượng khán giả khiêm tốn, mình nghĩ nên build content chất lượng + đưa ra quan điểm trung lập nhưng cũng thuyết phục được người xem.
Với cả bác muốn mấy influencers mà bác quote họ retweet lại bài bác thì bác nên lựa idol có lượng audiences cao hơn một vài bậc thôi, chứ cách biệt to lớn quá thì không ăn thua.
Vâng để em điều chỉnh lại chiến lược, cám ơn bác tư vấn. Ban đầu em chỉ nghĩ cứ đấm vào mấy thằng nhiều follower kiểu gì cũng có thằng xem được và tương tác với mình.
 
Vâng để em điều chỉnh lại chiến lược, cám ơn bác tư vấn. Ban đầu em chỉ nghĩ cứ đấm vào mấy thằng nhiều follower kiểu gì cũng có thằng xem được và tương tác với mình.
Okie bác, chúc bác thành công, chặng đường còn dài và gian nan lắm, chủ yếu phải kiên nhẫn mới gặt được thành quả :ami_fat_cat_001:
 
Okie bác, chúc bác thành công, chặng đường còn dài và gian nan lắm, chủ yếu phải kiên nhẫn mới gặt được thành quả :ami_fat_cat_001:
Vâng, xây dựng từ con số 0 thì em còn phải học hỏi rất nhiều. Biết đâu một ngày có thâm niên, tương tác ngon lại được anh Mút bonus cho đống coin thì ngon :v
 
Dạng content tạo tranh cãi này cũng OK, mà mình thấy nó phù hợp hơn cho những idol đã có tầm ảnh hưởng nhất định hoặc mấy kênh news, họ đăng chủ yếu dắt mũi dư luận. Còn với mấy ae vẫn còn lượng khán giả khiêm tốn, mình nghĩ nên build content chất lượng + đưa ra quan điểm trung lập nhưng cũng thuyết phục được người xem.
Với cả bác muốn mấy influencers mà bác quote họ retweet lại bài bác thì bác nên lựa idol có lượng audiences cao hơn một vài bậc thôi, chứ cách biệt to lớn quá thì không ăn thua.
Muốn retweet để phản biện lại thì trình độ ít nhất phải bằng hoặc hơn họ thì mới hiệu quả, muốn dắt mũi được người khác thì trình độ của mình phải hơn họ.
 
hay quá , mình cũng đang tập tành chơi cái này , nhưng dạo gần đây thì sao bị khoá acc hết , chả biết vì sao , chắc reup là nó không cho thì phải , giờ cái j cũng cần content , mới bị khoá 1 con hôm qua nè :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad:
 
Muốn retweet để phản biện lại thì trình độ ít nhất phải bằng hoặc hơn họ thì mới hiệu quả, muốn dắt mũi được người khác thì trình độ của mình phải hơn họ.
Đồng ý với bác!

Cơ mà đôi khi thấy làm KOLs crypto nó cũng vui lắm, có mấy ông đồng thời đăng 2 tweets đưa ra quan điểm tích cực + tiêu cực về xu hướng thị trường sắp tới, vài hôm sau thị trường đi theo bài nào thì xóa bài còn lại. Vậy mà vẫn khối người tin tưởng, theo dõi và ủng hộ :ami_fat_cat_001:

Thực tế cách mình truyền đạt và lập luận về một vấn đề cũng ảnh hưởng ít nhiều tới người nghe, đôi khi mình đưa ra một thông tin chưa chính xác nhưng vẫn khiến người khác tin mình => Đó là tư duy phản biện
 
hay quá , mình cũng đang tập tành chơi cái này , nhưng dạo gần đây thì sao bị khoá acc hết , chả biết vì sao , chắc reup là nó không cho thì phải , giờ cái j cũng cần content , mới bị khoá 1 con hôm qua nè :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad:
Cày từ 5 - 10 acc trở lên là phải bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu kĩ thay đổi phương pháp sao cho tối ưu nhất rồi nè :ami_fat_cat_001:

Thời gian và công sức sẽ đổi lấy những bài học quý giá, lúc mình mới mua mấy lô tài khoản về, chắc nó bay màu hơn một nữa rồi Twitter nó cho ngồi giải captcha lú luôn
 
Muốn retweet để phản biện lại thì trình độ ít nhất phải bằng hoặc hơn họ thì mới hiệu quả, muốn dắt mũi được người khác thì trình độ của mình phải hơn họ.
thực ra cái em cần bây giờ là kéo càng nhiều tương tác càng tốt, nên nổi tiếng hay tai tiếng đều ok. Giai đoạn sau mới tẩy trắng cũng được. Vì acc còn đang nhỏ quá
hay quá , mình cũng đang tập tành chơi cái này , nhưng dạo gần đây thì sao bị khoá acc hết , chả biết vì sao , chắc reup là nó không cho thì phải , giờ cái j cũng cần content , mới bị khoá 1 con hôm qua nè :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad: :popo_too_sad:
Idol cứ nói như bình thường idol hay comment trên này là thành content rồi không cần reup đâu :D
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,058
Messages
7,066,746
Members
170,209
Latest member
visaucnet
Back
Top Bottom