News Cha mẹ của Sam Bankman-Fried đã nhận 16,8 triệu USD tiền bị đánh cắp

Trong tiết lộ mới nhất về vụ điều tra FTX đang diễn ra, cha mẹ của Sam Bankman-Fried được cho là đã nhận được 16,8 triệu USD tiền quỹ khách hàng do FTX đánh cắp, theo một vụ kiện mới từ FTX.

Hơn nữa, cha mẹ của người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được thêm tài sản trị giá 16,4 triệu USD ở Bahamas, quốc gia nơi sàn giao dịch đặt trụ sở.

Sau đó, sàn giao dịch FTX đang kiện cả cha mẹ của người đồng sáng lập Sam Bankman-Fried. Hơn nữa, vụ kiện còn liên quan đến các cáo buộc thao túng chống lại cả Allan Bankman và Barbara Fried. Được biết, cặp đôi này đã thao túng và vận động hành lang để nhận được số vốn khổng lồ từ công ty.

Cha mẹ của SBF đã nhận được khối tài sản hơn 30 triệu USD từ khách hàng FTX

Sự sụp đổ của FTX chắc chắn là một trong những ngày đen tối nhất trong lịch sử ngành tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, sự sụp đổ đã xảy ra trước một loạt vụ phát hiện liên quan đến hoạt động lừa đảo đã diễn ra. Bankman-Fried sẽ phải đối mặt với một phiên tòa hình sự vào tháng 10 và sàn giao dịch phá sản hiện đang kiện cha mẹ anh ta.

Cụ thể, FTX đã đệ đơn kiện cha mẹ của Sam Bankman-Fried, người đã nhận 16,8 triệu USD tiền đánh cắp của khách hàng. Hơn nữa, cặp đôi này còn được tặng thêm một bất động sản trị giá 16,4 triệu USD ở Bahamas. Vùng đảo là nơi đặt trụ sở của sàn giao dịch.

1695173112430.png

Vụ kiện nêu rõ rằng cả Allan Bankman và Barbara Fried đều thao túng quyền tiếp cận công ty để làm giàu cho bản thân. Hơn nữa, hoạt động này diễn ra sau khi sàn giao dịch đóng cửa vào tháng 11 năm ngoái. Tòa án lập hồ sơ ghi lại một số tương tác diễn ra giữa Bankman và công ty.

Cụ thể, vụ kiện cáo buộc Bankman đã liên hệ với Giám đốc điều hành FTX Hoa Kỳ về mức lương hàng năm của ông. Bankman cáo buộc rằng anh ta “đáng lẽ phải nhận được” 1 triệu đô la mỗi năm từ các thư từ được báo cáo.

Ngoài ra, hồ sơ nêu rõ rằng “trong vòng hai tuần, Bankman-Fried đã tặng Bankman và Fried cùng nhau 10 triệu đô la tiền có nguồn gốc từ Alameda.” Sau đó, những tài sản đó có liên quan đến gian lận tổng thể xảy ra tại sàn giao dịch.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,627
Messages
6,981,596
Members
165,484
Latest member
Vit47
Back
Top Bottom