News Celo vừa công bố sự phát triển quan trọng đối với mạng lưới

Circle, công ty stablecoin lớn thứ hai thế giới, đã công bố một tuyên bố quan trọng về mạng chuỗi khối Celo. Circle, công ty đứng sau các stablecoin như USDC và EURC, đã công bố kế hoạch ra mắt stablecoin được chốt bằng USD trên Celo.

1706696701892.png

Động thái này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của USDC và tận dụng cơ sở người dùng ưu tiên thiết bị di động của Celo ở những khu vực có tỷ lệ áp dụng blockchain cao nhất.

Shamus Noonan, Giám đốc cấp cao về phát triển kinh doanh của Circle cho biết: “Circle tự hào tham gia hệ sinh thái Celo theo định hướng sứ mệnh với tư cách là một blockchain nổi tiếng với việc cho phép thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp trên toàn thế giới”.

Ngoài việc ra mắt token tại Celo, một cuộc bỏ phiếu quản trị sắp tới sẽ xác định liệu USDC có đóng vai trò là đơn vị tiền tệ tính phí gas chính thức của Celo hay không. Quyết định này có thể có tác động đáng kể đến hoạt động của mạng và trải nghiệm người dùng.

Celo bắt đầu với tư cách là Layer 1 tương thích với EVM, tập trung vào khả năng mở rộng. Tuy nhiên, vào tháng 7, cLabs, công ty phát triển dự án, đã đề xuất chuyển đổi mạng sang giao thức mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,415
Messages
7,071,296
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom