News BNB Chain tuyên bố đã xác định được hacker đánh cắp 570.000 USD của Allbridge

Đội ngũ BNB Chain tuyên bố đã xác định được kẻ đánh cắp 570.000 USD của Allbridge.
bnb-chain-xac-dinh-duoc-ke-tan-cong-Allbridge.jpg

Thông báo trên Twitter, đội ngũ BNB Chain nói rằng họ đã xác định được cá nhân đứng sau vụ hack gần đây trên Allbridge, gây ra khoản thiệt hại ước tính trị giá 570.000 USD tiền điện tử.

“Chúng tôi đã xác định chính xác kẻ tấn công Allbridge thông qua phân tích on-chain”, đại diện BNB Chain cho biết, đồng thời cho biết thêm “Chúng tôi đang tích cực hỗ trợ dự án Allbridge trong việc thu hồi số tiền bị đánh cắp”.


Là cầu nối xuyên chuỗi, Allbridge cho phép chuyển tiền điện tử từ mạng blockchain này sang mạng blockchain khác thông qua nhóm thanh khoản. Vào hôm Chủ Nhật tuần trước, một kẻ tấn công đã rút tiền sau khi thao túng giá trong nhóm thanh khoản của Allbridge trên BNB Chain bằng cách sử dụng flash loan, công ty bảo mật PeckShield cho biết.

Allbridge sau đó đã nhanh chóng đình chỉ giao thức cầu nối của mình và treo một khoản tiền thưởng cho kẻ tấn công nếu số tiền đánh cắp được hoàn trả lại.

Đồng thời, Allbridge nhờ sự giúp đỡ của các bên để giúp họ truy tìm thủ phạm, như BNB Chain đã rất tích cực giúp Allbridge xác định kẻ tấn công.

“Với sự giúp đỡ của các đối tác và cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đang theo dõi tin tặc thông qua các mạng xã hội như Twitter,” Allbridge tuyên bố.

Allbridge cho biết họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho những người dùng bị mất tiền bằng cách thành lập một quỹ phục hồi. Dự án cho biết họ dự định sẽ tiếp tục hoạt động sau khi vấn đề được giải quyết.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,142
Members
163,474
Latest member
dangngan80112
Back
Top Bottom