News Bitget đóng cửa sàn giao dịch tiền điện tử ở Hồng Kông

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget thông báo họ sẽ ngừng hoạt động ở Hồng Kông vào ngày 13 tháng 12. Sàn giao dịch đã chọn không xin giấy phép đăng ký tiền điện tử mới.
1700045704990.png

Hồng Kông đã thực hiện chế độ cấp phép mới cho các nhà cung cấp tài sản ảo vào mùa hè này nhưng Bitget đã quyết định ngừng hoạt động đối với chi nhánh của mình ở Hồng Kông, được gọi là BitgetX HK, thay vì tìm kiếm sự chấp thuận.

“Do những cân nhắc liên quan đến kinh doanh và thị trường, chúng tôi đã quyết định không đăng ký giấy phép VATP tại Hồng Kông”, sàn giao dịch cho biết trong thông báo của mình.

BitgetX ngừng hoạt động

BitgetX HK đã ngay lập tức tạm dừng đăng ký người dùng mới. Sàn sẽ chỉ cho phép khách hàng rút tiền trước khi nền tảng ngừng hoạt động vào tháng 12.

Việc đóng cửa ở Hồng Kông nhấn mạnh những thách thức lớn mà các sàn giao dịch tiền điện tử có thể gặp phải trong việc thích ứng với môi trường pháp lý đang phát triển nhanh chóng ở các khu vực pháp lý khác nhau.

Mặc dù sàn giao dịch quốc tế chính của Bitget có trụ sở tại Singapore sẽ tiếp tục hoạt động, nhưng việc ngừng hoạt động ở Hồng Kông chỉ vài tháng sau khi ra mắt cho thấy các điều kiện hoạt động khó khăn trong ngành tiền điện tử.

Hồng Kông đã thực hiện chế độ cấp phép mới vào tháng 6 cho các sàn giao dịch tiền số. Chế độ này cũng cấp cho các công ty được phê duyệt khả năng cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,661
Messages
7,044,415
Members
168,888
Latest member
shopifyapp

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom