News Bitget dẫn đầu ngành với tỷ lệ Bằng chứng Dự trữ 171%

Bitget, công ty Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố báo cáo hàng tháng mới nhất về Bằng chứng Dự trữ (PoR), tái khẳng định cam kết về sự minh bạch toàn diện với tổng tỷ lệ dự trữ là 171%. Báo cáo PoR này nhấn mạnh cam kết của Bitget trong việc đảm bảo tiền của người dùng được hỗ trợ hoàn toàn theo tỷ lệ 1:1 và luôn khả dụng.

Số liệu PoR của Bitget từ tháng 12/2023 làm nổi bật cam kết duy trì sức khỏe tài chính ổn định và an toàn kỹ thuật vững chắc của nền tảng. Tỷ lệ dự trữ đáng kể này củng cố thêm cam kết kiên định của Bitget trong việc bảo vệ tài sản của người dùng và đảm bảo sự minh bạch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Dựa trên dữ liệu thu thập được từ Coinmarketcap vào ngày 07/12, khoản dự trữ tích lũy của Bitget đã vượt mức 1,7 tỷ USD, bao gồm một loạt các tài sản kỹ thuật số chính như BTC, ETH, USDT, USDC,… Báo cáo này là một minh chứng cho nỗ lực cống hiến không ngừng của Bitget trong quá trình đảm bảo sự minh bạch.

Dữ liệu PoR từ tháng 12/2023 nhấn mạnh sự tập trung của Bitget vào việc duy trì sức khỏe và sự ổn định tài chính vững mạnh. Tỷ lệ dự trữ đáng chú ý này củng cố thêm cam kết vững chắc của Bitget trong việc bảo vệ tài sản của người dùng và đảm bảo sự minh bạch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo dữ liệu của Coinmarketcap vào ngày 07/12, tổng dự trữ của Bitget đã vượt mức 1,7 tỷ USD, bao gồm một loạt các tài sản kỹ thuật số chính như BTC, ETH, USDT, USDC,… Báo cáo này là minh chứng rõ ràng về cam kết lâu dài của Bitget đối với sự minh bạch.

1702380994496.png

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự minh bạch: “Bitget vẫn luôn cam kết cung cấp bảo mật và sự minh bạch cao nhất cho người dùng. Chúng tôi ưu tiên sự ổn định tài chính và sức mạnh công nghệ nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc cho nền tảng của mình. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể duy trì tỷ lệ dự trữ cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch lớn. Cam kết kiên định đối với ổn định tài chính giúp củng cố niềm tin của người dùng vào Bitget như là một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy.”

Cam kết minh bạch của Bitget cũng phù hợp với trọng tâm của nền tảng trong việc bảo vệ tài sản của người dùng. Ngoài việc bảo vệ người dùng, Bitget đã thành lập Quỹ Bảo Vệ và công bố báo cáo định giá hàng tháng. Quỹ này được thiết kế để bù đắp cho mọi tổn thất mà người dùng gặp phải trong trường hợp tài khoản bị xâm phạm, mất mát tài sản hoặc các sự kiện không lường trước nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình.

Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,194
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom