News Bằng chứng Dự trữ mới nhất của Bitget phá vỡ kỷ lục tỷ lệ của ngành

Bitget, nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu, đã công bố báo cáo Bằng chứng Dự trữ (PoR) hàng tháng, tiếp tục cam kết minh bạch toàn diện với tổng tỷ lệ dự trữ là 208%. Báo cáo POR duy trì cam kết của Bitget với người dùng rằng quỹ của họ được hỗ trợ đầy đủ 1:1 và luôn có sẵn khi được yêu cầu.

1694574247137.png

Dữ liệu PoR cho tháng 08/2023 nhấn mạnh sự tận tâm của nền tảng trong việc duy trì tính toàn vẹn tài chính và bảo mật kỹ thuật mạnh mẽ. Những tỷ lệ dự trữ ấn tượng này khẳng định lời hứa kiên định của Bitget trong việc bảo vệ tài sản của người dùng và đảm bảo mức độ minh bạch cao nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.


Tỷ lệ dự trữ mới nhất của Bitget như sau:

1694574255362.png

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này về tính minh bạch, cho biết: “Trong thế giới tài chính hiện đại ngày nay, sự ổn định là vô cùng quan trọng, Bitget vẫn luôn giữ vững cam kết đảm bảo bảo mật và minh bạch tuyệt đối cho người dùng của mình. Chúng tôi ưu tiên cả sự bền vững về tài chính lẫn sự mạnh mẽ về kỹ thuật để tạo niềm tin vững chắc cho người dùng. Bitget sẽ tiếp tục phát hành báo cáo Bằng chứng Dự trữ định kỳ để củng cố niềm tin của người dùng đối với nền tảng của chúng tôi.”

Cam kết minh bạch của Bitget luôn đi cùng với sự tận tâm trong việc bảo vệ tài sản của người dùng. Sàn giao dịch tiến hành kiểm toán các báo cáo Bằng chứng Dự Trữ (PoR) bằng cách hợp tác với những công ty kiểm toán hàng đầu để đảm bảo độ chính xác và kịp thời đối với số dư tài sản người dùng trong khoản dự trữ. Ngoài ra, Bitget đã thành lập Quỹ Bảo vệ trị giá 300 triệu USD nhằm cung cấp thêm một lớp bảo vệ nữa cho người dùng của mình. Quỹ được thiết kế để bù đắp tổn thất của người dùng trong trường hợp tài khoản bị xâm phạm hoặc tài sản bị mất do những sự kiện không lường trước hoặc hành vi giao dịch nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Bitget cam kết liên tục tăng Quỹ Bảo vệ để duy trì giá trị của quỹ, cho thấy sự tận tâm của nền tảng trong việc bảo vệ tài sản của người dùng.

Báo cáo Bằng chứng Dự trữ mới nhất tái khẳng định vị thế của Bitget với cương vị một nền tảng tiên phong trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Cam kết của sàn giao dịch về tính minh bạch, bảo mật và niềm tin của người dùng đặt ra một tiêu chuẩn mới cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ như Giao dịch Sao chép. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng cách cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,298
Messages
6,988,620
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom