News Bitget ra mắt bộ phim mới về Messi

Bitget hôm nay đã tiết lộ một bộ phim mới về ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi. Trong một thông cáo báo chí, Bitget cho biết bộ phim mới về Messi đã khởi động sự trao đổi và mối quan hệ hợp tác năm thứ hai của huyền thoại bóng đá.

1706067522711.png

Chiến dịch tiếp tục chủ đề #MakeItCount và nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cộng đồng toàn cầu hướng tới việc vượt qua giới hạn và nắm bắt các cơ hội.

#MakeItCount 2024 thể hiện quyết tâm và ý chí vượt qua nghịch cảnh của Messi, theo dõi quá trình trưởng thành của anh từ thời thơ ấu trở thành ngôi sao của FC Barcelona.

Chiến dịch #MakeItCount 2024 của Bitget​

Được coi là GOAT trong thế giới bóng đá, Messi đã cùng Argentina vô địch World Cup vào năm 2022. Anh ký hợp tác với Bitget vào tháng 10 năm đó.

Bitget, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, cho biết họ chia sẻ cam kết và quyết tâm của Messi. Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết:

“Cả câu chuyện về Messi và sự phát triển của Bitget đều như một lời nhắc nhở rằng sự vĩ đại không thể đạt được chỉ sau một đêm mà phải thông qua quyết tâm bền bỉ để biến nó thành hiện thực”.

Chen nói thêm:

“Khi chúng tôi tiếp tục Chiến dịch #MakeItCount vào năm 2024, chúng tôi vẫn cam kết truyền cảm hứng cho các cá nhân, cho dù họ làm trong lĩnh vực bóng đá và tiền điện tử hay xa hơn, để theo đuổi sự vĩ đại vì không có giấc mơ nào là quá lớn để đạt được. Cùng với Messi, chúng tôi rất vui mừng được đưa tiền điện tử lên một tầm toàn cầu lớn hơn và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi công nghệ tiền điện tử và blockchain.”

Bitget đã tổ chức một cuộc thi dựa trên nền tảng và Thử thách bóng đá vì nó đánh dấu sự ra mắt của bộ phim và tiếp tục hợp tác với Messi.

Từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 30 tháng 1 năm 2024, người dùng Bitget sẽ có cơ hội giành được một phần BGB trị giá 20,000 USD.

Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp vé, giúp khách hàng có cơ hội xem Messi thi đấu cho Inter Miami. Vé sẽ được bán cho các trận đấu trên sân vận động DRV PNK.

Sáng kiến khác sẽ chứng kiến Bitget tổ chức các sự kiện Thử thách bóng đá trên khắp Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ. Các sự kiện trên mặt đất sẽ nhắm mục tiêu đến cộng đồng địa phương.

Đó chưa phải là tất cả. Bitget cho biết họ sẽ khám phá sự hợp tác sâu hơn với Messi về hoạt động từ thiện.

Điều này sẽ nằm trong sáng kiến Blockchain4Youth, chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của Bitget nhằm trao quyền cho giới trẻ trong Web3 và blockchain.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,419
Messages
7,071,353
Members
170,526
Latest member
nhu81
Back
Top Bottom